Lắp thêm bộ đá cốp cho xe hơi nên hay không?

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Lắp thêm bộ đá cốp cho xe hơi nên hay không?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhiều chủ xe có sở thích độ thêm đá cốp điện ô tô cho dòng xe của mình.

Đá cốp ô tô là gì?

Đá cốp ô tô là phương pháp thay thế ty thuỷ lực nguyên bản của xe ô tô bằng ty điện và hệ thống điều khiển bộ phận đó. Độ cốp điện được cho là giải pháp lý tưởng của xe ô tô, đặc biệt là những xe SUV hay MPV.

Theo các chuyên gia, việc độ thêm cốp điện ô tô với chi phí khoảng từ 9,5-10,5 triệu đồng, tuỳ từng dòng xe và được nhiều cơ sở nội thất ô tô thực hiện. Bộ cốp này có thể trang bị cho nhiều dòng xe, đặc biệt là các dòng phổ thông của Toyota như Vios, Corolla Altis,...

đá cốp
Việc độ cốp điện ô tô mang lại tiện ích lớn

Việc độ cốp điện ô tô mang lại tiện ích lớn, đầy thú vị. Thay vì phải dùng tay, nâng cốp nặng lên để cất đồ đạc thì nay chỉ việc ấn nút hoặc đá chân, cốp sẽ tự động mở ra. Đặc biệt, cốp điện rất phù hợp với những ai hay mang vác cồng kềnh, khi đi mua sắm trong siêu thị hay chuyển đồ. Khi trời mưa, sẽ không còn vất vả khi chạy ra phía sau để mở cốp. Người dùng có thể đóng mở cốp điện từ xa bằng remote với bán kính khoảng 3m.

Quảng cáo

Có nên lắp đá cốp cho ô tô không?

Đá cốp ô tô là thiết bị nên trang bị cho xe ô tô, đặc biệt là với những chiếc xe MPV và SUV. Bởi các lý do sau đây:

Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống rướn người lên cao để có thể mở cốp

Khi hai tay của bạn đều đang bận và bạn không thể dùng tay để mở cốp xe ô tô. Với đá cốp ô tô, chỉ cần một thao tác đơn giản, cốp xe đã dễ dàng được mở ra

Những ngày mưa gió, cốp xe bị bám bẩn, nếu mở cốp xe bằng tay thông thường có thể khiến quần áo của bạn bị bám bẩn. Lúc này, cốp điện chính là giải pháp lý tưởng nhất để khắc phục vấn đề này.

Sử dụng đá cốp giúp đóng mở cốp an toàn, tiện lợi hơn, tránh va đập cốp mạnh khiến người ngồi trên xe cảm thấy khó chịu.

Tin khác