Subaru “cảm ơn” khách hàng Việt bằng ưu đãi lên tới hằng trăm triệu đồng

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Subaru “cảm ơn” khách hàng Việt bằng ưu đãi lên tới hằng trăm triệu đồng

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru tại Việt Nam vừa công bố chương trình Tri ân khách hàng - Subaru Kansha áp dụng trên toàn quốc từ nay đến hết 31/10.

Kansha trong tiếng Nhật mang ý nghĩa là “Cảm ơn”, và đây cũng là lời tri ân mà nhà phân phối muốn gửi đến những khách hàng của Subaru tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, các khách hàng Subaru khi mua mẫu xe Forester sẽ nhận được Gói ưu đãi tài chính toàn diện gồm: Lãi suất vay 0% trong 3 năm; 0đ Chi phí bảo hiểm vật chất xe trong 3 năm kèm quà tặng tiền mặt. Tổng các ưu đãi này có giá trị quy đổi lên đến 280 triệu đồng.

Quảng cáo
Xe Subaru
Subaru Forester được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản

Bên cạnh đó, chương trình Tri ân khách hàng - Subaru Kansha còn được bổ sung thêm một ưu đãi hậu mãi đặc biệt: Tất cả các xe Forester được mua từ 1/10/2023 đến hết 31/12/2023 sẽ được hưởng chính sách bảo hành ưu việt hàng đầu đó là Bảo hành trong 5 năm và không giới hạn số km. Chính sách này nhằm tăng thêm sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe, đồng thời là sự khẳng định chắc chắn về cam kết “An toàn là ưu tiên hàng đầu” của Subaru, không chỉ là với sản phẩm mà còn là chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho các khách hàng của mình.

Chi tiết ưu đãi cho từng phiên bản xe Forester như sau:

Quảng cáo
Subaru

Chương trình ưu đãi mùa cuối năm cũng được áp dụng cho các mẫu xe Subaru khác như Outback, WRX, WRX Wagon và BRZ, cụ thể như sau:

Subaru

Tất cả các mẫu xe trên được mua từ 1/10/2023 đến hết 31/12/2023 đều sẽ được hưởng chính sách Bảo hành trong 5 năm và không giới hạn số km.

Tin khác