Trải nghiệm công nghệ và thưởng thức lái xe mạo hiểm trên xe Subaru

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Trải nghiệm công nghệ và thưởng thức lái xe mạo hiểm trên xe Subaru

Subaru tổ chức trải nghiệm các công nghệ an toàn hàng đầu Subaru (SATD) tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và trình diễn ô tô mạo hiểm.

Tiếp diễn chuỗi biểu diễn đầy cảm xúc của mình tại Đà Nẵng vào cuối tháng 9, Russ Swift sẽ tiếp tục chinh phục các khán giả tại Hà Nội với những màn biểu diễn ô tô Subaru nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình như đậu xe phong cách Swift, đỗ xe ngược chữ J, quay xe hình Donut, vũ khúc xe và lái xe trên 2 bánh. Những màn trình diễn ngoạn mục này hứa hẹn sẽ một lần nữa mang đến cảm giác hồi hộp, thú vị và thỏa mãn cho người hâm mộ tại thủ đô.

Trải nghiệm đường thử an toàn của Subaru
Trải nghiệm đường thử an toàn của Subaru
Quảng cáo

 

Với chương trình lái thử xe SATD 2022, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm và hiểu thêm về lợi ích của những tính năng an toàn xuất sắc và khả năng vận hành ưu việt của xe Subaru, đến từ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru gồm Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD), Hệ khung gầm toàn cầu Subaru (SGP), Động cơ Boxer và Công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight cùng hàng loạt các tính năng và công nghệ an toàn hiện đại khác.

Russ Swift trước khi trình diễn lái xe mạo hiểm
Russ Swift trước khi trình diễn lái xe mạo hiểm
Quảng cáo

 

Cùng với màn trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022, sự kiện Trải nghiệm các công nghệ an toàn hàng đầu Subaru SATD – lễ hội lái thử đặc trưng Subaru cũng sẽ diễn ra đồng thời tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Với những trải nghiệm đầy chân thực khi được tự mình cầm lái, khách tham dự sẽ được hướng dẫn điều khiển mẫu xe Subaru Forester đi qua các bài lái thử chướng ngại vật được đặc biệt thiết kế riêng như: Tăng tốc, EyeSight - kiểm soát bướm ga phòng chống va chạm, chướng ngại vật mô phỏng địa hình trơn trượt và gập ghềnh, vượt địa hình zíc zắc, địa hình dốc nghiêng.

Russ Swift biểu diễn lái xe mạo hiểm
Russ Swift trình diễn lái xe mạo hiểm trên xe Subaru

 

Tin khác