Vinh danh các Đại lý Honda trong hoạt động đào tạo ATGT

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Vinh danh các Đại lý Honda trong hoạt động đào tạo ATGT

Honda Việt Nam vừa vinh danh các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo ATGT Quý IV/2023.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, Honda Việt Nam (HVN) không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với những tính năng an toàn tiên tiến mà còn cung cấp các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho khách hàng và người dân Việt Nam, như một sản phẩm trọn gói đem lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng.

Tiên phong trong các hoạt động về an toàn giao thông, hướng tới “KHÔNG có tử vong do tai nạn giao thông đường bộ” vào năm 2045, HVN và hệ thống gần 800 Cửa hàng Bán xe máy và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) đã tích cực triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các chương trình tuyên truyền cùng với các hoạt động đào tạo ATGT.

HVN ghi nhận, khuyến khích những đóng góp của các HEAD trong hoạt động ATGT
HVN ghi nhận, khuyến khích những đóng góp của các HEAD trong hoạt động ATGT
Quảng cáo

HVN ghi nhận, khuyến khích những đóng góp của các HEAD trong hoạt động ATGT, và đặc biệt tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất trong Quý 4/2023 trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Cụ thể: HEAD Liên Đá Ninh Bình (miền Bắc); HEAD Trung Thạch Đắk Lắk (miền Trung) và HEAD Trung Tâm Đồng Tháp (miền Nam).

Bên cạnh việc duy trì các hoạt động như tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn trải nghiệm các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), các HEAD còn tích cực phối hợp cùng các cơ quan địa phương triển khai đào tạo kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh các cấp, Đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Với nỗ lực không ngừng, trong Quý 4/2023, hoạt động đào tạo an toàn giao thông của HVN và các HEAD bùng nổ với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo. Theo đó, đã có 2.250 chương trình được tổ chức cho gần 964.000 học viên trên cả nước.

Tin khác