Honda Việt Nam "đón" Tổng Giám đốc mới

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Honda Việt Nam "đón" Tổng Giám đốc mới

Ông Koji Sugita vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc mới của Công ty Honda Việt Nam kể từ ngày 1/4/2023.

Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu Tổng Giám đốc mới, người kế nhiệm ông Daiki Mihara - Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam trong 2 năm (từ ngày 1/4/2021 đến ngày 31/3/2023).

Theo đó, ông Koji Sugita, người đảm nhận vị trí mới tại Honda Việt Nam, vừa kết thúc nhiệm kỳ của mình ở cương vị Tổng Giám đốc - Công ty TNHH Honda Motor – Wuyang (Quảng Châu), Trung Quốc.

Quảng cáo
Tổng giám đốc mới của Honda Việt Nam
Ông Koji Sugita - Tổng Giám đốc mới của Honda Việt Nam

Được biết, trước khi tới Việt Nam, ông Koji Sugita đã kinh qua nhiều vị trí của Honda toàn cầu. Ông từng giữ các vị trí quan trọng như Trưởng phòng Kế hoạch bán hàng mảng xe máy của Honda Motor Nhật Bản, Giám đốc Marketing Honda Indonesia, Trợ lý Tổng giám đốc Honda Ý...

Hãng xe máy Nhật Bản tin tưởng, với kinh nghiệm làm việc của mình, ông Koji Sugita sẽ dẫn dắt Honda Việt Nam đi theo định hướng và tầm nhìn của Honda toàn cầu, tiếp tục truyền đi thông điệp về “Sức mạnh của những Ước mơ” cho tất cả mọi người trong và ngoài Honda, cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất và an toàn nhất cùng với sự đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam.

Tin khác