Toyota Hilux thế hệ mới ra mắt thị trường Việt Nam: Quyết cạnh tranh cùng Ford Ranger

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Toyota Hilux thế hệ mới ra mắt thị trường Việt Nam: Quyết cạnh tranh cùng Ford Ranger

Sau thời gian tạm dừng phân phối dòng xe Toyota Hilux, mới đây Toyota Việt Nam đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của Toyota Hilux thế hệ mới với nhiều thay đổi về thiết kế và trang bị.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Hilux sẽ được phân phối với 3 phiên bản bao gồm Hilux 2.4 4x4MT, Hilux 2.4 4x2AT và Hilux 2.8 4x4AT Adventure với mức giá từ 668 triệu đồng tới 1,007 tỷ đồng.

Toyota Hilux
Toyota Hilux phiên bản 2.4 4x2AT và 2.4 4x4MT được nâng cấp với phần cản trước theo dạng tổ ong
Quảng cáo

So với phiên bản tiền nhiệm, Toyota Hilux phiên bản 2.4 4x2AT và 2.4 4x4MT được nâng cấp với phần cản trước theo dạng tổ ong, thiết kế này giống với trên dòng xe Corolla Cross đã được ra mắt trước đó. Bên cạnh, phần cản mới dạng tổ ong là cụm đèn chiếu sáng và đèn sương mù, giúp Toyota Hilux trở nên mạnh mẽ hơn. 

Không gian nội thất Toyota Hilux
Khoang nội thất Toyota Hilux 2.8 4x4AT Adventure
Quảng cáo

Khoang lái của Toyota Hilux 2024 phiên bản 2.4 4x2AT và 2.8 4x4AT Adventure được nâng cấp hệ thống âm thanh với màn hình giải trí 9 inch cùng các nút điều chỉnh cảm ứng, kết nối điện thoại thông minh giúp khách hàng thuận lợi và dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, phiên bản Hilux 2.8 4x4AT Adventure còn được cập nhật hệ thống điều hòa 2 vùng.

Bên cạnh các tiện nghi trên, Toyota Hilux 2024 phiên bản 2.8 4x4AT Adventure còn được trang bị camera 360 độ, 6 cảm biến và Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM), cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA).

giá bán Toyota Hilux
Bảng giá Toyota Hilux tại thị trường Việt Nam, giá trên đã bao gồm 10% VAT và được áp dụng đối với các xe mới xuất hoá đơn từ ngày 14/05/2024

Tại thị trường Việt Nam, sự trở lại của Toyota Hilux được xem như thổi làn gió mới vào trong phân khúc xe bán tải với sự có mặt của các đối thủ như Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50,...

Tin khác