“Ông vua doanh số” Toyota Vios đang ngày càng “hụt hơi”?

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

“Ông vua doanh số” Toyota Vios đang ngày càng “hụt hơi”?

Chiếc xe bán chạy Toyota Vios đang dần mất vị thế khi doanh số hằng tháng không vượt qua 4 con số. Mẫu xe này cũng “rơi” khỏi vị trí dẫn đầu trong danh sách Top xe bán chạy trong nhiều tháng gần đây.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam vừa công bố tổng doanh số bán hàng trong tháng 4/2024 đạt 4.593 xe (bao gồm xe Lexus). Doanh số toàn quốc của các mẫu xe Toyota đạt 4.483 xe, bao gồm 1.851 xe lắp ráp trong nước và 2.632 xe nhập khẩu nguyên chiếc. Trong đó doanh số xe Hybrid đạt 208 xe. Lexus 110 xe.

Quảng cáo

Toyota Vios tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất với 923 xe, song chiếc xe này đang dần mất vị thế khi doanh số hằng tháng không vượt qua 4 con số. Mẫu xe này cũng “rơi” khỏi vị trí dẫn đầu trong danh sách Top xe bán chạy trong nhiều tháng gần đây.

Toyota Vios
Innova Cross tăng trưởng với lượng bán ra là 802 xe

Bên cạnh đó Innova Cross tăng trưởng với lượng bán ra là 802 xe, đạt doanh số kỷ lục kể từ thời điểm ra mắt do có sự cải thiện về nguồn cung. Thành tích này có được là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Toyota Việt Nam cùng hệ thống các Đại lý mang lại trong thời gian qua.

Toyota Việt Nam cũng đang thực hiện chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua xe Veloz Cross và Avanza Premio trong tháng 5/2024. Cụ thể, từ ngày 03/05/2024 đến hết ngày 31/05/2024, khách hàng mua tất cả các phiên bản của hai mẫu xe Toyota Veloz Cross và Avanza Premio và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận 1 trong 2 gói khuyến mại: Gói 1: Lãi suất ưu đãi 0% cố định trong 12 tháng đầu; Gói 2: Tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota gói vàng.

Tin khác