Rolls-Royce trao giải thưởng danh giá Dream Commission đầu tiên cho nghệ sĩ người Mỹ

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Rolls-Royce trao giải thưởng danh giá Dream Commission đầu tiên cho nghệ sĩ người Mỹ

Nghệ sĩ người Mỹ, Sondra Perry, đã giành được cơ hội tham gia vào chương trình Muse, dự án chiến lược của Rolls-Royce Art Programme nhằm sáng tạo ra tác phẩm mới về chủ đề 'những giấc mơ'.

Được biết, Sondra Perry là một nghệ sĩ hình ảnh chuyển động chuyên tạo ra các tác phẩm về các chủ đề chủng tộc, bản sắc cá nhân và công nghệ.

Dự án được hợp tác thực hiện bởi hai tổ chức nghệ thuật đương đại uy tín, bao gồm Serpentine ở London và Fondation Beyeler ở Basel.

Quảng cáo

Nghệ sĩ cuối cùng đã được lựa chọn bởi hội đồng ban giám khảo gồm các cá nhân đứng đầu giới nghệ thuật trên toàn cầu.

Sondra Perry
Sondra Perry
Quảng cáo

Nghệ thuật hình ảnh chuyển động bao gồm các thể loại phim thử nghiệm, hoạt hình, Thực tế Ảo và Thực tế Tăng cường, cùng với Trí tuệ nhân tạo.

Thông qua dự án Dream Commission mở đầu, Rolls-Royce đã một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong trong xu hướng nghệ thuật mới nổi này.

Bước đi này đã bổ sung thêm một nhân tố mới cho thế giới nghệ thuật, đồng thời phản ánh tầm nhìn thực sự hiện đại và sâu rộng của Rolls-Royce.

Giải thưởng này sẽ được trao mỗi hai năm một lần, dưới sự dẫn dắt của hội đồng Ban giám khảo quốc tế gồm các cá nhân nghệ thuật hàng đầu thế giới. Qua đó, Rolls-Royce mong muốn truyền cảm hứng cho sự vĩ đại và giải thưởng danh giá này được thực hiện nhằm thúc đẩy sự sáng tạo vào thời điểm quan trọng này đối với ngành nghệ thuật.

Tin khác