Nhiều doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia Autotech & Accessories 2024

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Nhiều doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia Autotech & Accessories 2024

Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories 2024) đã chính thức mở cửa đón khách tham quan tại Tp. Hồ Chí Minh hôm 16/5.

Triển lãm Autotech & Accessories 2024 mang đến cho khách tham quan cơ hội tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ hàng đầu, đồng thời có thể tương tác, trao đổi ý kiến và khám phá những xu hướng mới nhất về ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ.

Đặc biệt, chủ đề “Tạo đà vươn xa” mang tới cho triển lãm một tâm thế hào hứng, sẵn sàng và chủ động để chuẩn bị cho sự “chuyển mình” trước cơ hội phục hồi của nền công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam trong nửa cuối năm 2024.

Triển lãm Autotech & Accessories đánh dấu cột mốc 20 lần tổ chức

Năm 2024 là lần thứ 20 triển lãm Autotech & Accessories được tổ chức. Trải qua gần 20 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ, triển lãm luôn không ngừng cải tiến, thay đổi và phát triển theo từng năm, luôn cập nhật các xu hướng mới của thị trường để mang đến không gian trưng bày ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả cho các đơn vị tham gia, hỗ trợ hợp tác đa chiều giữa các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.

Quảng cáo
Triển lãm công nghiệp hỗ trợ
Năm 2024 là lần thứ 20 triển lãm Autotech & Accessories được tổ chức

Triển lãm Autotech & Accessories 2024 mở rộng quy mô với diện tích hơn 15.000m2, gồm hơn 400 gian hàng của gần 300 doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan,... Bên cạnh khu vực gian hàng trưng bày sản phẩm, triển lãm Autotech & Accessories 2024 còn có những khu vực riêng biệt dành cho các hoạt động chuyên ngành và hoạt động trải nghiệm, phù hợp với đa dạng đối tượng bao gồm các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đối tác và những cá nhân có đam mê tìm hiểu, nghiên cứu về ngành công nghiệp ô tô - xe máy và công nghiệp hỗ trợ.

“Tạo đà vươn xa” – Cơ hội hợp tác và phát triển vững chắc cho các doanh nghiệp

Với chủ đề “Tạo đà vươn xa”, triển lãm Autotech & Accessories 2024 mong muốn trở thành bàn đạp vững chắc để các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, từ đó gặp gỡ, kết nối với nhiều đối tác tiềm năng, mở rộng thêm mạng lưới kinh doanh và đạt được những hiệu quả tích cực. Tại triển lãm sẽ có sự xuất hiện của đa dạng sản phẩm, công nghệ và dịch vụ tiên tiến nhất liên quan đến ô tô, xe máy, xe điện và ngành công nghiệp hỗ trợ.

Triển lãm AutoTech
Các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại Triển lãm
Quảng cáo

Về các sản phẩm xe nguyên chiếc, triển lãm có sự tham gia và trưng bày của Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn - TNHH MTV (SAMCO), chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí giao thông, vận tải và cung cấp dịch vụ về giao thông, vận tải chất lượng cao, chuyên kinh doanh ô tô, xe buýt, xe khách. Đặc biệt triển lãm Autotech & Accessories 2024 còn có sự đồng hành của Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV) - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản. Bên cạnh đó là sự tham gia của gần 20 thương hiệu xe đạp, xe máy, xe điện đến từ trong nước và nước ngoài như: Xe điện AIE; Sunway Bike; Viễn Phàm; Jiangsu Aitefu; Skyblue New Energy; v.v..

Về các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, tại triển lãm có sự góp mặt của hơn 300 thương hiệu uy tín với các sản phẩm chất lượng, tiêu biểu như Minh Thành Phát - Chuyên nắp thùng xe bán tải và phụ kiện, đồ chơi ô tô; Minamoto - Chuyên cung cấp phụ tùng, linh kiện xe máy; New Super Power - Phân phối ắc quy điện cho xe; AMER VN - Chuyên cung cấp dầu bôi trơn và chất xử lý bề mặt kim loại; HELIOS - Cung cấp đèn xe và công tắc tay lái cho xe; Á Châu – Chuyên sản xuất, cung cấp mũ bảo hiểm. Tripple Tree Aroma – Cung cấp các loại thơm xe: nước hoa, sáp thơm; MYS Việt Nam - Remap Ecu các loại xe, tăng mã lực, tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt cho dòng xe vận tải - tắt tín hiệu DPF / adblue; Choho – Chuyên sản xuất xích, bánh răng ô tô, xe máy, xe đạp. KDX America - Chuyên Phim bảo vệ bề mặt PPF, Phim bọc, Phim ô tô. Ngoài ra, triển lãm còn có rất nhiều sản phẩm trưng bày đa dạng khác như Camera hành trình, Dụng cụ bảo dưỡng – sửa chữa xe, Thiết bị điện tử trên xe, Dầu xe, Bộ tản nhiệt, Lốp xe…

Auto Tech
Nhiều doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia Autotech & Accessories 2024

Mong muốn góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam phát triển, trong suốt nhiều năm tổ chức, triển lãm Autotech & Accessories luôn chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động kết nối giao thương, xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trong ngành. Tại lần tổ chức thứ 20 này, với sự góp mặt của nhiều nhà trưng bày uy tín, triển lãm Autotech & Accessories 2024 đã nhận được sự quan tâm và đăng ký giao thương từ hơn 5.000 cá nhân, doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực như sản xuất, cung cấp phụ tùng, linh kiện xe, thiết bị sửa chữa, trang bị nội – ngoại thất, vận tải, du lịch, nông nghiệp, y tế, giáo dục… Từ đó có thể thấy rằng, ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ ngày càng có sự liên kết và có tính ứng dụng cao đối với các ngành hàng và lĩnh vực khác. Đây cũng là bước đột phá giúp các doanh nghiệp kịp thời nắm bắt các cơ hội hợp tác đầu tư, mở rộng kinh doanh, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng nhận diện thương hiệu, không chỉ phát triển sản xuất mà còn mở rộng mạng lưới, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Quảng cáo

Các hoạt động chuyên ngành thu hút và ý nghĩa tại triển lãm

Một trong những điểm đặc biệt của triển lãm năm nay là Ban tổ chức triển lãm Autotech & Accessories 2024 đã tạo ra một sân chơi mới cho những người yêu khoa học công nghệ và kỹ thuật, đam mê nghiên cứu, sáng tạo với tên gọi “Ngày hội Sáng kiến”. Dù là lần đầu tiên được tổ chức nhưng chương trình “Ngày hội Sáng kiến” đã có sự tham gia của 14 đề tài công nghệ kỹ thuật, sản phẩm và mô hình có tính sáng tạo, có giá trị ứng dụng cao trong lĩnh vực ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ hoặc trong công tác đào tạo chuyên môn của ngành này. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, khuyến khích hoạt động nghiên cứu, sáng tạo các giải pháp mới của các cá nhân và tập thể, từ đó góp phần thúc đẩy ngành Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ trong nước ngày càng phát triển. Vì vậy Ban tổ chức kỳ vọng đây có thể sẽ trở thành một hoạt động thường niên đồng hành cùng triển lãm Autotech & Accessories và đồng hành cùng cộng đồng sáng chế, sáng tạo tại Việt Nam.

Auto Tech
Triển lãm Autotech & Accessories đồng hành cùng cộng đồng sáng chế, sáng tạo tại Việt Nam

Ngoài hoạt động mang tính chất chuyên môn, tại triển lãm sẽ có khu hoạt động ngoài trời với quy mô hoành tráng nhằm mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm đặc biệt.

Hoạt động được đón chờ nhất năm nay là chương trình Siêu trình diễn Ô tô mạo hiểm Subaru 2024. Là “đặc sản” của riêng thương hiệu ô tô Subaru tại Việt Nam và diễn ra hoàn toàn miễn phí, tay lái biểu diễn xe mạo hiểm Russ Swift với nhiều Kỉ Lục Guinness Thế Giới, đã trở lại để tiếp tục chinh phục khán giả với những màn trình diễn thót tim, nghẹt thở và hấp dẫn.

Tin khác