Honda Việt Nam vinh danh 3 HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo ATGT

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Honda Việt Nam vinh danh 3 HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo ATGT

Quý 1/2024, Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động ATGT trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, Honda Việt Nam không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với những tính năng an toàn tiên tiến mà còn cung cấp các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho khách hàng và người dân Việt Nam, như một sản phẩm trọn gói đem lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng.

Quảng cáo

Tiên phong trong các hoạt động về an toàn giao thông (ATGT), hướng tới “KHÔNG có tử vong do tai nạn giao thông đường bộ” vào năm 2045, Honda Việt Nam và hệ thống gần 800 Cửa hàng Bán xe máy và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) đã tích cực triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các chương trình tuyên truyền cùng với các hoạt động đào tạo ATGT.

Honda Việt Nam
Quý 1/2024, đã có hơn 900 chương trình về an toàn giao thông với gần 339.000 học viên trên cả nước

Trong quý 1/2024, Honda Việt Nam ghi nhận, khuyến khích những đóng góp của các HEAD trong hoạt động ATGT và đặc biệt tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Cụ thể là 3 HEAD ở từng khu vực như sau: HEAD Doanh Thu Hà Nội (miền Bắc), HEAD Tiến Phát Đắk Nông (miền Trung) và HEAD Nam Bình Cà Mau (miền Nam).

Bên cạnh việc duy trì các hoạt động như tư vấn Lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn trải nghiệm các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), các HEAD còn tích cực phối hợp cùng các cơ quan địa phương triển khai đào tạo kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh các cấp, Đoàn viên thanh niên và người dân địa phương. Với nỗ lực không ngừng, trong Quý 1/2024, đã có hơn 900 chương trình về an toàn giao thông với gần 339.000 học viên trên cả nước.

Tin khác