Subaru mở phòng trưng bày xe tại Hà Đông

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Subaru mở phòng trưng bày xe tại Hà Đông

Nhà nhập khẩu và phân phối xe Subaru tại Việt Nam vừa khai trương Phòng trưng bày Hà Đông thuộc Đại lý Subaru Thăng Long – Hà Đông.

Được đầu tư và vận hành bởi Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Sài Gòn (MIS), Subaru Thăng Long – Hà Đông hoạt động với chức năng kinh doanh xe Subaru mới, có đội ngũ chuyên viên kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết phục vụ các khách hàng yêu thích Subaru với tiêu chuẩn dịch vụ bán hàng cao cấp nhất.

Subaru Hà Đông
Subaru Thăng Long – Hà Đông tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Văn Phú của Quận Hà Đông

Subaru Thăng Long – Hà Đông tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Văn Phú của Quận Hà Đông - ở phía Tây Nam và là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh nhất của Hà Nội. Với vị trí kinh doanh chiến lược này, Subaru Thăng Long – Hà Đông sẽ thuận tiện hơn cho các khách hàng Subaru tại Hà Nội và các khu vực xung quanh.

Suabru hà đông
Subaru Thăng Long - Hà Đông là một trong những phòng trưng bày Subaru lớn nhất tại Hà Nội hiện nay
Quảng cáo

Với tổng diện tích mặt bằng hơn 700m2, Subaru Thăng Long - Hà Đông là một trong những phòng trưng bày Subaru lớn nhất tại Hà Nội hiện nay với quy mô trưng bày 6 mẫu xe bên cạnh đó là khu vực tư vấn xe riêng, khu vực trưng bày vật phẩm thương hiệu Subaru.

Subaru hà đông
Subaru hà đông
Subaru Hà đông

Xác định Hà Nội là thị trường trọng điểm cho việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, tập đoàn Motor Image (Tập đoàn chủ quản của MIV và MIS) cũng đang đầu tư một cơ sở mới rộng 3.500m2 tại địa chỉ số 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và dự kiến đưa vào hoạt động từ đầu Quý 2 năm sau. Cơ sở này sẽ là trụ sở Subaru tại miền Bắc, bao gồm phòng trưng bày xe mới hiện đại, xưởng dịch vụ quy mô lớn với các trang thiết bị tiên tiến nhất, thực hiện đầy đủ chức năng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn. Nơi này cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới Subaru tại khu vực phía Bắc.

Hiện Subaru đang có Chương trình Ưu đãi Đặc biệt từ MIV và các đại lý dành cho khách hàng mua xe Subaru trên toàn quốc với giá trị quy đổi ra tiền mặt cao nhất lên tới 440 triệu đồng.

Tin khác