Ưu đãi cao nhất lên tới 220 triệu đồng cho khách mua xe Mitsubishi trong tháng 8

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Ưu đãi cao nhất lên tới 220 triệu đồng cho khách mua xe Mitsubishi trong tháng 8

Mitsubishi Motors Việt Nam đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe trong tháng 8/2023.

Cụ thể, trong tháng 8/2023, Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối ủy quyền trên toàn quốc triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tốt nhất để sở hữu các dòng xe Mitsubishi, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, hỗ trợ tài chính lên đến 220 triệu đồng, không chi phí bảo hiểm vật chất,… kèm theo nhiều quà tặng giá trị dành cho khách hàng.

Khuyến mại Mitsubishi
Khách hàng đặt cọc mẫu xe XFC Concept sẽ nhận được nhiều ưu đãi
Quảng cáo

Theo đó, khách hàng đặt cọc 10 triệu đồng đối với mẫu xe XFC Concept từ 01/04/2023 đến 31/08/2023 sẽ nhận được ưu đãi 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km và tặng thêm 1.000 điểm tích lũy trên ứng dụng Mitsubishi Connect+.

Khách hàng mua các mẫu xe Pajero Sport, Xpander, Attrage, và Triton sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, riêng mẫu xe Pajero Sport, Attrage và Triton sẽ được hưởng thêm một năm miễn phí bảo hiểm vật chất.

Đối với xe Triton và Pajero Sport sẽ được nhận thêm ưu đãi từ gói hỗ trợ tài chính có giá trị lần lượt lên tới 135 triệu đồng và 220 triệu đồng.

Quảng cáo
Pajero Sport
Pajero Sport được nhận ưu đãi từ gói hỗ trợ tài chính có giá trị lên tới 220 triệu đồng

Quà tặng dành cho khách hàng khi mua mẫu xe Outlander bao gồm 50% lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất một năm và Camera 360 trị giá 20 triệu đồng.

Quảng cáo

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn, khách hàng mua các mẫu xe của Mitsubishi trong tháng này còn được nhận thêm nhiều quà tặng giá trị khác như ăng ten vây cá, phiếu nhiên liệu hoặc camera toàn cảnh 360 lên tới 20 triệu đồng.

Bảng giá xe Mitsubishi đi kèm chương trình ưu đãi tháng 08/2023:

Bảng giá xe Mitsubishi

Tin khác