Honda Vision 2021 ra mắt thị trường Việt Nam: thêm trang bị, giá từ 30 triệu đồng

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Honda Vision 2021 ra mắt thị trường Việt Nam: thêm trang bị, giá từ 30 triệu đồng

Vision mới sở hữu 4 phiên bản phục vụ nhu cầu khách hàng: tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt và cá tính.

Tổng thể thiết kế chung của cả 04 phiên bản kế thừa hình ảnh của dòng xe SH. Mặt đồng hồ bổ sung thêm màn hình hiển thị LED với phông chữ số mới hiện đại, chỉ số Eco mới được thiết lập trên mặt đồng hồ từ đó giúp khách hàng có sự điều chỉnh phù hợp nhất để xe được vận hành ở mức độ tiết kiệm nhiên liệu. 

Thiết kế xe Honda Vision 2021
Thiết kế xe Honda Vision 2021

 

Cụm đèn sau và xi nhan được thiết kế gọn hơn và bố trí liền khối nổi bật đường nét ánh sáng, riêng bộ vành đúc với thiết kế mới mang đặc trưng phong cách Châu Âu. Một số bộ phận như sàn xe, mặt đồng hồ và cụm đèn trước được bao trùm bằng họa tiết dốc màu Gradient mới.  

Thiết kế đầu xe Honda Vision 2021
Thiết kế đầu xe Honda Vision 2021
Quảng cáo

 

Trong lần ra mắt này, HVN giới thiệu thêm phiên bản cá tính với những điểm khác biệt. Thiết kế phía trước khác biệt so với các phiên bản còn lại nhờ thấu kính màu xám khói độc đáo cùng hiệu ứng ánh sáng được tạo ra thông qua sự kết hợp giữa đèn trang trí dạng LED và hệ thống đèn chiếu sáng.

Đèn hậu xe Honda Vision 2021
Đèn hậu xe Honda Vision 2021

 

Thiết kế phía sau tạo được sự mềm mại cân bằng hơn nhờ đèn đuôi xe và đèn xi nhan phía sau thon gọn. Phiên bản cá tính được trang bị lốp trước 16-inch lớn hơn các phiên bản khác đồng thời tăng khoảng sáng gầm xe (tăng 10mm), kết hợp với chiều cao yên và chiều dài cơ sở tăng lên so với các phiên bản còn lại. 

Quảng cáo
Đồng hồ hiển thị của xe Honda Vision 2021
Đồng hồ hiển thị của xe Honda Vision 2021

 

Động cơ mới có thiết kế nhỏ gọn, 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí và tích hợp những công nghệ tiên tiến: hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling stop). 

Sạc điện thoại của Honda Vision
Sạc điện thoại của Honda Vision

 

Quảng cáo

Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình mới thu hút, Vision còn được tích hợp tiện ích như đèn chiếu sáng phía trước luôn sáng, chìa khóa thông minh Smart Key với khả năng chống trộm, chức năng kích hoạt/ngưng kích hoạt khoá điện từ xa, hệ thống xác định vị trí xe. 

Vision hoàn toàn mới sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 23 tháng 12 năm 2020 thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước và giá bán lẻ đề xuất như sau:  

Giá xe Honda Vision 2021
Giá bán lẻ đề xuất của xe Honda Vision 2021

 

Tin khác