Bridgestone Việt Nam nhận giải thưởng Chất lượng từ Toyota Việt Nam 5 năm liên tiếp

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Bridgestone Việt Nam nhận giải thưởng Chất lượng từ Toyota Việt Nam 5 năm liên tiếp

Bridgestone thắng giải “Nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất”, “Nhà cung cấp an toàn nhất” và “Nhà cung cấp cải thiện chi phí hiệu quả nhất” trong 2021 từ Toyota Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) đã vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng từ Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (Toyota Việt Nam). Giải thưởng ghi nhận những cam kết của Bridgestone, để mang đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tuyệt vời, đạt được kỳ vọng từ đối tác Toyota – hãng sản xuất ô tô bán chạy nhất thế giới; đồng thời góp phần thực hiện cam kết “Ease (Yên tâm): Cam kết mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi chuyển động trong cuộc sống” đến người sở hữu xe Toyota.

Không chỉ nhận giải thưởng “Nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất” trong 2021, Bridgestone Việt Nam còn được vinh danh ở hạng mục “Nhà cung cấp an toàn nhất” và “Nhà cung cấp cải thiện chi phí hiệu quả nhất”. Kể từ 2016, Bridgestone Việt Nam là đối tác cung cấp lốp xe đáng tin cậy của Toyota Việt Nam. Sự hợp tác giữa hai thương hiệu dẫn đầu đã liên tục mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng ở Việt Nam.

Quảng cáo
Bridgestone Việt Nam nhận giải thưởng Chất lượng
Bridgestone Việt Nam nhận giải thưởng Chất lượng

Tính đến nay, Bridgestone Việt Nam đã cung cấp hơn 500.000 lốp theo xe và lốp thay thế cho nhiều dòng sản phẩm chủ lực của Toyota tại Việt Nam. Kể từ 2017, lốp xe “Made in Vietnam” ECOPIA EP150 với kích thước 205/65R16 đã được chính thức cung cấp như lốp theo xe cho mẫu xe Toyota Innova. Vào tháng 4/2020, lốp “Made in Vietnam” ECOPIA EP150 với kích thước 185/60R15 cũng trở thành lốp theo xe Vios. Dòng lốp ECOPIA của Bridgestone nhận được lời khen nhờ lực cản lăn thấp, khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và độ bền mặt lốp vượt trội.

Quảng cáo

Trong 2021, dòng lốp “Made in Vietnam” Dueler H/T 684 II với kích thước 265/60R18 và Dueler A/T 693 III với kích thước 265/65R17 cũng trở thành lốp theo xe của Toyota Fortuner. Lốp Bridgestonen Dueler với công suất mạnh mẽ đầy uy lực, cho phép xe Toyota Fortuner chinh phục mọi thử thách địa hình.Bridgestone Việt Nam nhận giải thưởng Chất lượng

Những dòng lốp “Made in Vietnam” của Bridgestone được sản xuất tại nhà máy của hãng ở Hải Phòng. Vận hành từ 2014, nhà máy sản xuất lốp xe đầu tiên của Bridgestone tại Việt nam chủ yếu sản xuất lốp ô tô, không chỉ phục vụ xuất khẩu đến nhiều thị trường như Châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản, mà còn cung cấp sản phẩm lốp chất lượng cho thị trường nội địa.

Bên cạnh các dòng lốp theo xe và lốp thay thế nội địa chất lượng, Bridgestone cũng tiếp tục cung cấp lốp theo xe và thay thế cho dòng xe Toyota Camry nhập khẩu với sản phẩm Turanza T005 (Sản xuất tại Thái Lan) với kích thước 215/55R17 và 235/45R18, và cho dòng xe Corolla Cross với sản phẩm Alenza 001 (Sản xuất tại Thái Lan), kích thước 215/60R17.

Bridgestone là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lốp xe và cao su, hướng đến trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp di chuyển an toàn và bền vững trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) là công ty lốp xe hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại thị trường Việt Nam. Cùng với Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BTMV), Bridgestone cung cấp đa dạng sản phẩm lốp xe với chất lượng hàng đầu cho dòng xe du lịch và xe thương mại. Tiếp nối lịch sử 90 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Bridgestone cam kết trở thành "Dan-Totsu" trong mọi lĩnh vực kinh doanh của mình, hợp tác chặt chẽ với các đối tác để mang lại các giá trị cho xã hội và khách hàng. Với cam kết "Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo", Bridgestone cung cấp danh mục sản phẩm lốp xe cao cấp và giải pháp dịch vụ đa dạng thông qua các công nghệ cải tiến, nhằm cải thiện cách mọi người di chuyển, sống, làm việc và vui chơi.

Tin khác