Tết đến, mua xe Subaru được tặng tiền, trúng vàng

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Tết đến, mua xe Subaru được tặng tiền, trúng vàng

Từ nay đến 31/1/2024, khách hàng mua xe Subaru sẽ được nhận ngay “lì xì” tiền mặt trị giá lên đến 250 triệu đồng cùng cơ hội bốc thăm trúng vàng.

Cụ thể, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đến từ Nhật Bản vừa công bố Chương trình ưu đãi “Tết Sang – Trúng Vàng” đặc biệt với nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Subaru trên toàn quốc từ nay đến hết tháng 2/2024.

Theo đó, từ nay đến 31/01/2024, khách hàng mua xe Subaru Forester sẽ được nhận ngay “lì xì” tiền mặt trị giá lên đến 250 triệu đồng cùng cơ hội bốc thăm trúng vàng.

Mua xe Subaru trúng vàng
Từ nay đến 31/01/2024, khách hàng mua xe Subaru Forester sẽ được nhận ngay “lì xì” tiền mặt trị giá lên đến 250 triệu đồng
Quảng cáo

Thêm vào đó, các khách hàng khi mua trong thời gian từ nay đến 29/02/2024 đều sẽ được nhận quà tặng đặc biệt là một bộ 4 gối tựa đầu Subaru cho xe ô tô. Món quà tặng thiết thực này từ Subaru Việt Nam sẽ giúp những hành trình đường dài về quê đón Tết của khách hàng và người thân trong gia đình được thư thái và thoải mái hơn. Số lượng quà tặng đặc biệt giới hạn chỉ dành riêng những khách hàng đầu tiên mua xe Subaru Forester trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

MIV vẫn tiếp tục duy trì chính sách bảo hành ưu việt hàng đầu trong phân khúc – 5 năm không giới hạn số km – dành cho các xe Subaru được bán ra từ nay đến hết 29/02/2024, nhằm tăng cường cam kết của thương hiệu cung cấp những hỗ trợ và dịch vụ sau bán hàng ưu việt cho các khách hàng Subaru tại Việt Nam.

Ngoài các ưu đãi công bố trên, tất cả các khách hàng hoàn tất nhận xe Subaru trong tháng 1 và 2 năm 2024 đều sẽ có cơ hội trúng thưởng của chương trình “Tết Sang – Trúng Vàng”. Cụ thể, mỗi khách hàng mua xe sẽ được nhận 1 mã dự thưởng (nếu mua xe Forester) hoặc 2 mã dự thưởng (đối với xe Outback, BRZ hoặc WRX) để tham dự vòng quay may mắn do MIV tổ chức. Cơ cấu giải thưởng dành cho các khách hàng may mắn bao gồm: 1 giải Nhất (1 lượng vàng SJC), 2 giải Nhì (mỗi giải 5 chỉ vàng SJC), 3 giải Ba (mỗi giải 3 chỉ vàng SJC) và 10 giải Khuyến khích (mỗi giải 1 chỉ vàng SJC).

Được biết, Subaru luôn cam kết cung cấp những mẫu xe công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và tạo niềm niềm vui hứng khởi cho khách hàng trên mọi hành trình, bằng những giá trị đặc trưng Subaru (Subaru DNA) về sự an toàn xuất sắc và khả năng vận hành vượt trội thông qua bộ bốn công nghệ cốt lõi tiên tiến, gồm: EyeSight – Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến; Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD); Động cơ Boxer; Hệ khung gầm toàn cầu Subaru (SGP).

Tin khác