Subaru Outback, Forester đang có giá cực tốt, ưu đãi lên tới 440 triệu đồng

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Subaru Outback, Forester đang có giá cực tốt, ưu đãi lên tới 440 triệu đồng

2 mẫu SUV của thương hiệu Subaru đang có giá cực tốt khi tổng giá trị ưu đãi cao nhất lên đến 440 triệu đồng và chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn số km.

Subaru Outback là mẫu xe có sự kết hợp của khả năng lái ưu việt ở dòng xe station wagon và tính linh hoạt của xe thể thao đa dụng.

Xe Subaru Outback
Xe Subaru Outback

Được định vị là mẫu SUV cao cấp nhất của Subaru, Outback sở hữu hàng loạt công nghệ an toàn và trang bị tiên tiến hàng đầu như: Hệ thống giám sát người lái, Hiển thị cảnh báo EyeSight trên kính lái, Phanh tự động khi lùi, Màn hình thông tin giải trí 11.6 inch, Nội thất bọc da Nappa sang trọng, Hệ thống loa Harman Kardon cao cấp...

Đồng thời, Outback cũng là đại diện cho những giá trị đặc trưng của thương hiệu (Subaru DNA) về sự an toàn và khả năng vận hành vượt trội luôn được nhà sản xuất Nhật Bản đảm bảo thông qua bộ bốn Công nghệ Cốt lõi tiên tiến, gồm: Hệ khung gầm toàn cầu Subaru – SGP; Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng – SAWD; Động cơ Boxer; EyeSight – Công nghệ Hỗ trợ người lái tiên tiến.

Subaru Outback
Outback là đại diện cho những giá trị đặc trưng của thương hiệu Subaru

Trong tháng 11 này, các đại lý ủy quyền của Subaru Việt Nam trên toàn quốc lần đầu tiên tổ chức sự kiện Trưng Bày và Giới Thiệu Subaru Outback đồng loạt vào Thứ Bảy, 18/11/2023. Sự kiện là cơ hội hấp dẫn để khách hàng tìm hiểu, trải nghiệm mẫu xe Subaru hàng đầu và nhận ngay những quà tặng đặc biệt chỉ có trong Chương trình.

Quảng cáo

Khi mua và sở hữu xe Subaru Outback, ngoài việc tận hưởng trọn vẹn những tính năng độc đáo và hiện đại nhất trên xe, khách hàng cũng sẽ được hưởng chính sách siêu ưu đãi đầy hấp dẫn với tổng giá trị đến 440 triệu đồng gồm: 3 năm chi phí lãi suất vay 0%; 4 năm không chi phí bảo hiểm vật chất; 5 năm bảo hành không giới hạn số km kèm quà tặng tiền mặt.

Cụ thể như sau:

Bảng giá xe Subaru Outback

Không dừng lại tại đó, các khách hàng Subaru còn được an tâm tuyệt đối với gói siêu ưu đãi dành cho mẫu xe SUV gia đình bán chạy nhất của Subaru. Subaru Forester – với hơn 100 tính năng an toàn đó là: 3 năm chi phí lãi suất vay 0%, 4 năm không chi phí bảo hiểm vật chất, 5 năm bảo hành không giới hạn số km, kèm quà tặng tiền mặt. Tổng các ưu đãi này có giá trị quy đổi lên đến 280 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe Forester trong tháng 11 này.

Subaru Forester
Xe Subaru Forester

Chi tiết ưu đãi cho từng phiên bản xe Forester như sau:

Subaru Forester

Tin khác