Lỗi liên quan tới túi khí, Toyota Raize triệu hồi xe tại Việt Nam

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Lỗi liên quan tới túi khí, Toyota Raize triệu hồi xe tại Việt Nam

Toyota Việt Nam chính thức thông báo thực hiện Chương trình triệu hồi thay thế hộp điều khiển túi khí xe Toyota Raize được sản xuất từ ngày 15/12/2022 đến 7/1/2023.

Chương trình sẽ được Toyota Việt Nam thực hiện chính thức từ ngày 20/06/2023 tại tất cả các Đại lý Toyota trên toàn quốc. Theo thông tin do Toyota Nhật Bản (TMC) cung cấp, danh sách và số lượng xe Toyota tại Việt Nam bị ảnh hưởng cụ thể như sau:

Triệu hồi Toyota Raize

Hộp điều khiển túi khí có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin từ cảm biến và điều khiển kích hoạt túi khí và bộ căng đai khẩn cấp. Các xe trong dải ảnh hưởng có khả năng xảy ra hiện tượng ngắn mạch bên trong tụ điện của bản mạch hộp điều khiển. Khi đó, túi khí và bộ căng đai khẩn cấp có thể không hoạt động đúng như thiết kế trong trường hợp xảy ra va chạm.

Quảng cáo
Toyota Raize
Chương trình triệu hồi thay thế hộp điều khiển túi khí xe Toyota Raize được sản xuất từ ngày 15/12/2022 đến 7/1/2023

Các khách hàng có xe trong diện ảnh hưởng sẽ nhận được thông báo từ các đại lý Toyota để mời mang xe đến kiểm tra. Dựa vào kết quả kiểm tra, xe của khách hàng sẽ được tiến hành thay thế miễn phí hộp điều khiển túi khí xe Toyota Raize. Thời gian kiểm tra, thay thế dự kiến khoảng 0,7 giờ/xe. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, TMV mong khách hàng sẽ chủ động liên hệ với đại lý Toyota để đặt lịch hẹn trước khi mang xe đến kiểm tra.

Với những xe Toyota nhập khẩu không chính hãng thuộc diện triệu hồi của chương trình này, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, TMV sẽ kiểm tra thông tin chi tiết. Sau khi vấn đề được xác nhận và phê duyệt, Đại lý Toyota sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế miễn phí cho khách hàng.

Tin khác