Đang diễn ra Triển lãm Phụ kiện Ô tô 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Đang diễn ra Triển lãm Phụ kiện Ô tô 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh

Triển lãm Phụ kiện Ô tô 2023 (Auto Accessories Show 2023) vừa chính thức khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10/12/2023.

Auto Accessories Show 2023 là sự kiện chuyên ngành phụ kiện ô tô đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là sự kiện quan trọng bậc nhất trong năm 2023 của Ngành Phụ kiện Ô tô Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khách tham quan, cũng như mở ra cơ hội hợp tác dành cho các đối tác, đại lý và cơ sở dịch vụ nội thất ô tô trên toàn quốc.

Phụ kiện xe ô tô
Auto Accessories Show 2023 là sự kiện chuyên ngành phụ kiện ô tô đầu tiên tại Việt Nam

Trong năm 2023, khủng hoảng kinh tế toàn cầu cùng với nhiều yếu tố khách quan đã ảnh hưởng nặng nề đến thị trường ô tô nói chung và ngành phụ kiện nội thất ô tô Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, Hiệp hội Phụ kiện Ô tô TP.Hồ Chí Minh vẫn quyết tâm tổ chức Triển lãm Auto Accessories Show 2023, nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng xe ô tô cơ hội tiếp cận những sản phẩm phụ kiện ô tô chất lượng, đồng thời trải nghiệm những dịch vụ và công nghệ hiện đại, giúp cải thiện chất lượng trang bị trên xe và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Phụ kiện xe ô tô
Triển lãm mang đến cho khách hàng sử dụng xe ô tô cơ hội tiếp cận những sản phẩm phụ kiện ô tô chất lượng

Mặc dù là sự kiện lần đầu được tổ chức nhưng Triển lãm Auto Accessories Show 2023 đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện và nội thất ô tô. Con số 126 gian hàng đã được lấp đầy rất nhanh chóng, ngay sau khi thông tin về Triển lãm Auto Accessories Show 2023 được công bố.

Các gian hàng đều được trưng bày và chuẩn bị sẵn các khu vực trải nghiệm, giúp khách tham quan có thể tìm hiểu và khám phá những lựa chọn mới cho xế yêu của mình.  Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia Triển lãm Auto Accessories Show 2023 cũng sẽ giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm tốt nhất, cũng những dịch vụ và công nghệ hiện đại.

Quảng cáo
Phụ kiện xe ô tô
Các doanh nghiệp tham gia Triển lãm Auto Accessories Show 2023 giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm tốt nhất

Đến với Triển lãm Auto Accessories Show 2023, khách tham quan có thể trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc xe hơi đến từ các đơn vị hàng đầu trong nhiều lĩnh vực phụ kiện ô tô. Cụ thể: Màn hình Android đến từ TEYES, TMAS, ICAR, Zestech, Winca, Catrend, Zulex Pro…; Âm thanh xe hơi, trải nghiệm các dàn loa cao cấp theo chuẩn EMMA đến từ Phi Long Auto , AUTOBIS, Bắc Nam Auto, Saigon Car Audio, Rebec Audio, CNT CAR SPA,...; Các hệ thống nâng cấp xe như: Minh Giang Auto, Store Detailing, Liên Dư Auto, D1WS, Green Country…; Lĩnh vực phim cách nhiệt & cách âm quy tụ các doanh nghiệp như: Zivent, Global, FYNIC, DrARTEX, Vibrofiltr,...; Camera hành trình, giải pháp xe hơi thông minh đến từ: 70 Mai, Vietmap, TMAS, VIOFO Việt Nam, MSport, THP Auto, HTD Vietnam...

Phụ kiện xe ô tô
Khách tham quan có thể trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc xe hơi đến từ các đơn vị hàng đầu trong nhiều lĩnh vực phụ kiện ô tô

Về phụ kiện xe bán tải có các doanh nghiệp hàng đầu như: Minh Giang, Liên Dư, FX 4x4,... Lĩnh vực dầu nhớt, sản phẩm bảo dưỡng và chăm sóc xe có các doanh nghiệp GB Vietnam, Auto Only, Wolver, Song Đại Long, Auto Only, Alien, Nice Car, Car Việt… Sản phẩm khử mùi và tạo hương thơm trên xe hơi như: ETONNER, TASOTTI, Areon,... Chất liệu da cao cấp trên ô tô như: Lavor, Masdacus… Phụ kiện tiện ích bao gồm: Nice Car, Lavor. Nâng cấp ánh sáng cho xe: Khắc Trung Auto, Auto 365, VISLIGHT,…

Phụ kiện xe ô tô
Các chương trình khuyến mãi lớn và duy nhất đang áp dụng tại Triển lãm Phụ kiện ô tô Việt Nam 2023

Ngoài ra, các gian hàng cũng sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi lớn và duy nhất áp dụng tại Triển lãm Phụ kiện ô tô Việt Nam 2023. Đây sẽ là cơ hội mua sắm và nâng cấp xe tuyệt vời, đặc biệt khi mùa lễ hội cuối năm và Tết Giáp Thìn 2024 đã cận kề.

Tin khác