Toyota Việt Nam ưu đãi giá bán nhiều mẫu xe, cao nhất lên tới 86 triệu đồng

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Toyota Việt Nam ưu đãi giá bán nhiều mẫu xe, cao nhất lên tới 86 triệu đồng

Hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc đang triển khai hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các mẫu xe Toyota trong tháng 11/2023.

Cụ thể, tất cả khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và Đại lý đã xuất Hóa đơn Giá trị gia tăng khi mua xe Vios, Veloz CrossAvanza Premio trong thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023) sẽ được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ kèm Gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%/ năm cố định trong 6 tháng đầu từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam.

Xe Toyota Vios
Xe Toyota Vios
Quảng cáo

Riêng mẫu Yaris Cross được hưởng 100% lệ phí trước bạ cùng đó là 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota Gói Vàng; Gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%/ năm cố định trong 6 tháng đầu từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam.

Mức hỗ trợ trước bạ tùy thuộc vào từng khu vực của khách hàng và không vượt quá mức tối đa như sau:

Quảng cáo
Bảng giá xe Toyota

Trong tháng 9/2023, doanh số toàn quốc của các mẫu xe Toyota đạt 4.118 xe, trong đó có 2.749 xe lắp ráp trong nước và 1.369 xe nhập khẩu nguyên chiếc. Mẫu xe Vios nằm trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường với doanh số 1.496 xe. Thành tích này có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng đối với chất lượng sản phẩm cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn mà Toyota Việt Nam cùng hệ thống Đại lý đem đến cho khách hàng trong thời gian qua.

Xe Toyota Yaris Cross
Xe Toyota Yaris Cross

Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trong tháng 11 này, Toyota Việt Nam và hệ thống Đại lý hi vọng có thể mang đến cho khách hàng cơ hội vàng để sở hữu sở hữu xe với mức hỗ trợ lệ phí trước bạ lên tới 100% (bao gồm cả phần hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Chính phủ). 

Tin khác