Tháng 7, sở hữu Honda City với giá dưới 500 triệu đồng

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Tháng 7, sở hữu Honda City với giá dưới 500 triệu đồng

Mẫu Honda City khi áp dụng chương trình khuyến mại của Honda đang có mức giá hấp dẫn dưới 500 triệu đồng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm các mẫu xe ô tô Honda và tận hưởng những khoảnh khắc trọn vẹn bên gia đình, Honda Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn từ ngày 5 đến hết ngày 31/7/2024 cho các dòng xe: Honda CR-V L/G, Honda City, Honda BR-V, Honda Accord.

Quảng cáo

Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda City (bản L, G), CR-V (bản G) và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 5 đến hết ngày 31/7/2024 sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ, cùng quà tặng từ Nhà phân phối.

Honda City
Xe Honda City có giá bán dưới 500 triệu đồng khi áp dụng chương trình khuyến mại
Quảng cáo

Các mẫu Honda City RS, CR-V (bản L), BR-V được 100% lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ cùng quà tặng từ Nhà phân phối. Riêng mẫu Honda Accord được hỗ trợ 220 triệu đồng tiền mặt trừ thẳng vào giá xe.

Như vậy, chẳng hạn như mẫu Honda City bản G đang có giá niêm yết 559 triệu đồng, nếu áp dụng chương trình khuyến mại thì giá xe chỉ ở mức dưới 500 triệu đồng.

Honda Việt Nam hiện đang phân phối các mẫu xe ô tô tại Việt Nam như Honda City, CR-V, HR-V, BR-V, Civic và Accord. Hãng xe Nhật Bản thường xuyên có các chương trình khuyến mại cho các khách hàng mua xe ô tô Honda tại Việt Nam khiến giá xe luôn ở mức hấp dẫn.

Tin khác