Tháng 5-6, mua xe Mercedes-Benz được hỗ trợ 100% trước bạ

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Tháng 5-6, mua xe Mercedes-Benz được hỗ trợ 100% trước bạ

Trong tháng 5 - 6/2023, Mercedes-Benz đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe.

Cụ thể, khách hàng mua xe Mercedes-Benz GLC (mẫu X253) lắp ráp trong nước tại các NPP chính hãng trong tháng 5/2023 đến hết tháng 6/2023 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. Thời gian chính thức áp dụng khuyến mại có thể khác nhau tại từng khu vực và từng NPP.  

Khuyến mại mua xe Mercedes-Benz
Khách hàng mua xe Mercedes-Benz GLC trong tháng 5/2023 đến hết tháng 6/2023 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ
Quảng cáo

Khi nhắc đến Mercedes-Benz, một cái tên nổi bật phải nhắc tới là GLC, dòng SUV chiếm doanh số cao nhất trong các mẫu xe của hãng xe Đức. Được xem như dòng xe mang tính biểu tưởng của Mercedes-Benz tại Việt Nam, GLC luôn là cái tên thu hút sự quan tâm chú ý lẫn kỳ vọng rất cao từ thị trường.

GLC thế hệ thứ 2 được Mercedes-Benz ra mắt vào năm 2020, đến nay, mẫu xe vẫn luôn được yêu thích bởi sự nổi bật về ngoại hình bề thế và lịch lãm cùng trang thiết bị hiện đại xa xỉ. Chương trình ưu đãi sẽ là sức hút hấp dẫn để khách hàng có thể sở hữu nhanh chóng siêu phẩm của làng xe sang này.

Quảng cáo

Hiện dòng xe GLC đang có sẵn tại các NPP chính hãng Mercedes-Benz trên toàn quốc cùng ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ lên đến 100% lệ phí trước bạ trong tháng 5 và tháng 6/2023. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp NPP để biêt thêm thông tin chi tiết hoặc dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, yêu cầu báo giá từ NPP.

Nội thất xe Mercedes-Benz GLC
Nội thất xe Mercedes-Benz GLC

Bên cạnh đó, cửa hàng trực tuyến – Mercedes-Benz Online Store cũng cho phép khách hàng tìm kiếm, lựa chọn mẫu xe và NPP mong muốn, cũng như kiểm tra xem mẫu xe mình yêu thích đang có sẵn ở những NPP nào. Trong vòng chưa đầy 2 giờ sau khi khách hàng để lại thông tin, NPP được lựa chọn sẽ chủ động liên hệ để tư vấn và mời khách hàng trải nghiệm chiếc xe thực tế. Trong trường hợp sản phẩm chưa có sẵn trên showroom trực tuyến, khách hàng vẫn có thể trao đổi cùng NPP và đặt hàng thêm nhanh chóng từ Mercedes-Benz Việt Nam.

Tin khác