Range Rover Sport SVR Ultimate mới - SUV nhanh và mạnh nhất của Land Rover giá 3,9 tỷ

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Range Rover Sport SVR Ultimate mới - SUV nhanh và mạnh nhất của Land Rover giá 3,9 tỷ

Range Rover Sport SVR Ultimate mới bổ sung tính năng độc quyền của SV Bespoke cho chiếc flagship hiệu suất cao có thể sản sinh công suất 575PS - chiếc SUV nhanh và mạnh nhất hiện có của Land Rover.

Phiên bản Ultimate đặc biệt này sẽ được ra mắt trong Trung Tâm Chế Tạo Phiên Bản Đặc Biệt tại sự kiện Salon Privé, Cung điện Blenheim, Vương quốc Anh, vào ngày 1-5 tháng 9.

Với lựa chọn kết hợp màu sơn độc quyền cùng các chi tiết nội thất được tinh chỉnh bởi đội ngũ cá nhân hóa của Trung tâm SV Bespoke, phiên bản Range Rover Sport SVR Ultimate sản sinh cộng suất 575PS được tăng cường thêm sức hấp dẫn trực quan của một chiếc xe nhanh nhất và mạnh mẽ nhất trong gia đình Land Rover.

Range Rover Sport SVR Ultimate với màu sơn độc quyền
Range Rover Sport SVR Ultimate với màu sơn độc quyền
Quảng cáo

Ba lựa chọn sơn ngoại thất hoàn thiện thủ công bao gồm màu Xanh Maya Bóng mới và Xám Marl Bóng, cả hai đều là màu độc quyền cho phiên bản Ultimate. Các hạt vảy thủy tinh trắng mịn tinh tế và có độ phản chiếu cao ẩn trong lớp sơn mộc tạo ra ánh sáng lấp lánh giống như một ngôi sao. Một lựa chọn thứ ba, tạo cảm giác huyền bí hơn đó là màu Đen Ligurian Ánh Kim. Mỗi màu ngoại thất đều có thể kết hợp với mui xe màu Đen Narvik tương phản.

Nội thất Range Rover Sport SVR Ultimate mới
Nội thất Range Rover Sport SVR Ultimate mới

Sự chú ý của nhóm SV Bespoke đến từng chi tiết kéo dài đến dòng chữ Range Rover có khía màu đen trên nắp ca-pô và cửa hậu, với đường viền màu trắng Fuji tương phản độc quyền cũng được sử dụng cho các điểm nhấn ở ở hốc hút gió hông xe.

Quảng cáo

Hốc hút gió trên nắp ca-pô bằng sợi carbon kết hợp hoàn thiện nắp ca-pô cùng màu thân xe, bánh xe hợp kim rèn 5 chấu kép 22-inch và cùm phanh màu đen tặng thêm diện mạo mạnh mẽ của phiên bản đặc biệt Ultimate, bổ sung thêm mui xe màu Đen Narvik tương phản của SVR, ốp gương chiếu hậu, lưới tản nhiệt phía trước và viền lưới tản nhiệt, chi tiết hoàn thiện ốp hướng gió trước và đuôi xe.

Hốc hút gió trên nắp ca-pô bằng sợi carbon
Hốc hút gió trên nắp ca-pô bằng sợi carbon

Range Rover Sport SVR là chiếc Land Rover nhanh nhất, mạnh nhất và năng động nhất từng được sản xuất. Ở thế hệ thứ hai này, mô hình hiện tại được cung cấp thêm sức mạnh bởi phiên bản sản sinh công suất 575PS từ khối động cơ siêu nạp V8 5.0 lít, tạo ra mô-men xoắn 700Nm - đủ để cung cấp năng lượng cho SVR tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 4,5 giây và tốc độ tối đa 283 km/h.

Sự khéo léo của đội SV Bespoke còn thể hiện rõ ở các chi tiết nội thất bên trong. Phù hiệu SV Bespoke trên cột B được hoàn thiện bằng crôm đặc biệt, lẫy chuyển số bằng kim loại anodised màu đen và mặt ca lăng phát sáng phiên bản Ultimate khiến nội thất màu Ebony và Cirrus sang trọng hơn bao giờ hết, kết hợp với hệ thống Ghế Hiệu Suất thiết kế nhẹ được dập nổi cụm SVR bằng da Windsor và lớp da lộn cao cấp tương phản.

Phiên bản Range Rover Sport SVR Ultimate hiện đã có sẵn để đặt hàng thông qua các Đại lý của Land Rover trên toàn thế giới, với giá từ 123.900 bảng (gần 3,9 tỷ đồng) tại Anh.

Tin khác