Ra mắt Honda Wave Alpha phiên bản 2024 với bộ tem “cực chất”

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Ra mắt Honda Wave Alpha phiên bản 2024 với bộ tem “cực chất”

Honda Việt Nam vừa chính thức ra mắt Wave Alpha phiên bản 2024 mới với thiết kế bộ tem ấn tượng.

Ở phiên bản này, Wave Alpha 2024 vẫn sở hữu khối động cơ 110cc, công suất tối đa 6,12kW tại 7.500 vòng/ phút và mô-men xoắn cực đại 8,44Nm tại 5.500vòng/ phút.

Thiết kế Honda Wave Alpha
Honda Wave Alpha phiên bản 2024 vẫn bám sát thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Về thiết kế, phiên bản 2024 vẫn bám sát thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Wave Alpha 2024 tiếp tục sử dụng dạng đồng hồ cơ. Các thông số vận hành được bố trí hợp lí, khoa học, giúp người lái dễ dàng kiểm tra nhanh trạng thái xe khi đang di chuyển.

Quảng cáo
Đồng hồ Wave Alpha 2024
Đồng hồ công tơ mét Wave Alpha 2024

Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng luôn bật sáng khi xe vận hành, đảm bảo cho người sử dụng có tầm nhìn tốt nhất. Bên cạnh đó, khả năng nhận diện của xe khi di chuyển trên đường phố cũng được tăng lên, kể cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày, giúp người lái an tâm di chuyển.

Hệ thống đèn chiếu sáng trên Wave Alpha 2024
Hệ thống đèn chiếu sáng trên Wave Alpha 2024

Wave Alpha 2024 vẫn duy trì trang bị ổ khóa đa năng 3 trong 1 bao gồm khóa điện, khóa cổ và khóa từ với nắp đậy có khả năng chống rỉ sét, dễ dàng sử dụng.

Quảng cáo
Khóa đa năng
Ổ khóa đa năng 3 trong 1

Wave Alpha 2024 được giới thiệu với hai phiên bản đặc biệt và tiêu chuẩn. Trong khi phiên bản đặc biệt gây ấn tượng với màu đen nhám trẻ trung, mang lại cho người dùng hình ảnh năng động, thì phiên bản tiêu chuẩn có ba tùy chọn màu sắc: trắng, xanh và đỏ.

Tem xe Wave Alpha
Tem xe Wave Alpha
Quảng cáo

Điểm nhấn trong lần thay đổi này là thiết kế bộ tem mới hài hòa với logo cách điệu "Wave Alpha" trên nền họa tiết trẻ trung cùng màu sắc khác biệt trên mỗi xe.

Giá bán wave Alpha
Wave Alpha phiên bản mới sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 4/8/2023

Wave Alpha phiên bản mới sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 4/8/2023 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và giá bán lẻ đề xuất như sau:

Bảng giá xe máy Honda

Tin khác