Mazda điều chỉnh giá bán một loạt mẫu xe, nhiều mẫu giá “cực tốt”

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Mazda điều chỉnh giá bán một loạt mẫu xe, nhiều mẫu giá “cực tốt”

Tháng 3/2024, THACO AUTO triển khai điều chỉnh giá bán các mẫu xe New Mazda2, New Mazda CX-3, Mazda6, Mazda CX-30, mang đến cơ hội sở hữu các mẫu xe Mazda với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Tháng 3 là thời điểm thị trường ô tô bắt đầu nhộn nhịp trở lại và cũng là tháng để bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du lịch vào dịp nghỉ lễ 30/4 và mùa du lịch hè sắp tới. Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, Mazda điều chỉnh ưu đãi giá một số dòng xe và phiên bản nhằm tạo điều kiện tốt cho khách hàng đang quan tâm và mong muốn sở hữu các mẫu xe thương hiệu Mazda.  

Theo đó, với những khách hàng lần đầu sở hữu xe, trong tầm giá 500 triệu đồng, Mazda mang đến đa dạng lựa chọn kiểu dáng, phiên bản và màu sắc với các dòng xe như New Mazda2 hay New Mazda CX-3.

Quảng cáo
Mazda 2
New Mazda2 trở thành mẫu xe Nhật Bản có giá bán tốt nhất phân khúc trên thị trường

Cụ thể, New Mazda2 có mức giá sau ưu đãi chỉ từ 420 triệu đồng, trở thành mẫu xe Nhật Bản có giá bán tốt nhất phân khúc trên thị trường. Riêng phiên bản 1.5 Luxury đang được áp dụng mức giá 499 triệu đồng. New Mazda2 là mẫu xe hiếm hoi trong phân khúc sở hữu trang bị an toàn cao cấp như cảnh báo điểm mù BSM, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi RCTA.

New Mazda CX-3 cũng tạo sức hút với giá bán tốt nhất phân khúc từ 529 triệu đồng, trở thành lựa chọn mới trong phân khúc SUV đô thị nhờ sự kết hợp hài hòa giữa phong cách năng động của một chiếc SUV và trải nghiệm lái thú vị, linh hoạt của một chiếc Sedan.

Quảng cáo

Trong khi đó, với những khách hàng đam mê công nghệ thì Mazda CX-30 – mẫu SUV đô thị sang trọng và đẳng cấp thuộc thế hệ sản phẩm thứ 7 của Mazda là lựa chọn lý tưởng. Khách hàng mua Mazda CX-30 trong tháng này sẽ nhận mức ưu đãi lên đến 20 triệu đồng, giá bán sau ưu đãi là 679 triệu đồng.

Mazda CX-3
Xe New Mazda CX-3
Quảng cáo

Mazda6 – mẫu Sedan sang trọng và thời thượng nhận ưu đãi đến 15 triệu đồng; giá bán khởi điểm của mẫu xe này hiện còn hơn 700 triệu đồng, tương đương giá một số mẫu xe cỡ C. Với mức giá dễ tiếp cận cùng các gói tùy chọn cao cấp, Mazda6 đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng.

Ngoài ra, các mẫu xe nằm trong top bán chạy nhất phân khúc là Mazda3 cũng đang được áp dụng mức giá hấp dẫn từ 579 triệu đồng và Mazda CX-5 là 759 triệu đồng. Đối với khách hàng đang mong muốn sở hữu mẫu SUV 7 chỗ trong tầm giá dưới 1 tỷ đồng thì Mazda CX-8 là lựa chọn đáng cân nhắc.

Bên cạnh giá bán ưu đãi, đa dạng phiên bản và màu sắc lựa chọn, Mazda còn mang đến sự an tâm cho khách hàng với chính sách bảo hành 5 năm hoặc 150.000km, cùng hệ thống hơn 100 showroom và đại lý trên toàn quốc, thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tin khác