Kia Sportage 2023 chốt giá, sẽ về Việt Nam ngay trong năm nay

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Kia Sportage 2023 chốt giá, sẽ về Việt Nam ngay trong năm nay

Kia đã công bố giá cho chiếc Kia Sportage 2023 hoàn toàn mới tại Mỹ sau khi chiếc SUV ra mắt thị trường ở Châu Âu, Úc và Hàn Quốc.

 Tại Mỹ, Sportage có giá khởi điểm từ 25.990 USD cho phiên bản FWD LX tiêu chuẩn, và lên tới 36.790 USD cho phiên bản hàng đầu AWD X-Pro Prestige. Điều này có nghĩa là mẫu xe này đắt hơn một chút so với Hyundai Tucson, khi giá mẫu xe này chỉ dao động từ 25.500 đến 35.000 đô la với cùng một động cơ. 

Giá xe Kia Sportage
Giá xe Kia Sportage 2023

 

Quảng cáo

Kia Sportage dành cho thị trường Mỹ dài hơn so với mẫu xe cùng phân khúc ở Liên minh Châu Âu, làm tăng sự khác biệt về kích thước với người tiền nhiệm lên 7,1 inch. Do đó, cabin rộng rãi hơn bao giờ hết, đặc biệt là cho hành khách phía sau, và không gian chứa hàng hóa có sức chứa 1.121 lít, được mô tả là tốt nhất trong phân khúc.  

Thiết kế Kia Sportage hoàn toàn mới
Thiết kế Kia Sportage hoàn toàn mới

 

Quảng cáo

Sportage có sẵn hai biến thể khác nhau với các trang trí X-Line, X-Pro và X-Pro Prestige được hưởng lợi từ các cản xe gồ ghề với các điểm nhấn chrome satin và các chi tiết màu đen bóng. Kích thước bánh xe dao động từ 17 inch đến 19 inch tùy thuộc vào trang trí. Ví dụ, X-Pro Prestige có bánh xe 17 inch màu đen mờ đi trong lốp BF Goodrich A / T, chế độ lái đa địa hình, ghế trước thông gió, đèn sương mù LED, v.v. 

Hàng ghế trước của xe Kia Sportage 2023
Hàng ghế trước của xe Kia Sportage 2023

 

Quảng cáo

Tất cả các biến thể của Sportage đều đạt tiêu chuẩn với khả năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay, với thông số kỹ thuật cao hơn có buồng lái kỹ thuật số cong với màn hình 12,3 inch kép. Tám tính năng hỗ trợ lái xe là trang bị tiêu chuẩn trong LX phiên bản cơ sở, với ADAS tinh vi hơn như hệ thống kiểm soát hành trình thông minh và hỗ trợ lái xe xa lộ là tùy chọn. Các tính năng tùy chọn khác bao gồm hệ thống âm thanh Harman Kardon, Màn hình vòm 360 độ với chế độ xem 3D và các dịch vụ Kia Connect. 

Cabin xe Kia Sportage 2023
Cabin xe Kia Sportage 2023

 

Tin khác