Khách hàng được hưởng lợi gì khi mua xe Mitsubishi trong tháng 5?

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Khách hàng được hưởng lợi gì khi mua xe Mitsubishi trong tháng 5?

Trong tháng 5/2024, khách hàng tại Việt Nam khi mua xe Mitsubishi sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ hệ thống Nhà Phân Phối uỷ quyền trên toàn quốc.

Với mẫu xe Mitsubishi All-New XFORCE, khách hàng sẽ được tặng mô hình xe Xforce cho tất cả các phiên bản. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận thêm 1 năm bảo dưỡng miễn phí (hoặc 20.000km tùy điều kiện nào đến trước) khi mua phiên bản XFORCE Exceed hoặc XFORCE GLX. Mitsubishi vẫn niêm yết mẫu B-SUV mới này với mức giá từ 599 triệu đồng. Như vậy, thông tin XFORCE giảm giá 35 triệu đồng như một số kênh truyền thông đã đăng tải là không chính xác.

Xe mitsubishi xforce
Xe Mitsubishi XFORCE

Khách hàng mong muốn sở hữu xe Xpander sẽ được nhận gói hỗ trợ tương đương 100% phí trước bạ, đối với phiên bản Xpander AT và Xpander MT. Quà tặng dành cho phiên bản Xpander AT Premium bao gồm phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng và camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Quảng cáo

Hai mẫu xe Pajero Sport và Outlander được hỗ trợ tương đương 100% lệ phí trước bạ. Riêng Outlander, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng cùng camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng (tùy theo từng phiên bản). Với Pajero Sport, khách hàng mua xe sẽ được nhận thêm 2 năm bảo hiểm vật chất và gói bảo dưỡng miễn phí lên tới 3 năm (hoặc 60.000km).

Xe Mitsubishi Pajero Sport
Xe Mitsubishi Pajero Sport

Đối với mẫu xe Triton và Attrage, khách hàng sẽ nhận được gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Quảng cáo

Nhằm tạo điều kiện sở hữu xe dễ dàng hơn cho quý khách hàng có nhu cầu vay tài chính, chương trình hỗ trợ tài chính MAF cũng đem đến gói lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua xe Mitsubishi trong giai đoạn này.

Chương trình ưu đãi tháng 5/2024 khi mua các mẫu xe Mitsubishi đang được phân phối tại Việt Nam cụ thể như sau:

Bảng giá xe Mitsubishi
Quảng cáo
Bảng giá xe Mitsubishi
Bảng giá xe Mitsubishi
Bảng giá xe Mitsubishi

Tin khác