Ferrari Purosangue trình làng tại thị trường Việt Nam, tạo ra phân khúc thị trường mới

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Ferrari Purosangue trình làng tại thị trường Việt Nam, tạo ra phân khúc thị trường mới

Ferrari cùng đối tác Supreme Auto chính thức ra mắt mẫu xe Purosangue vào hôm 20/6 tại Việt Nam, đây là chiếc xe 4 cửa 4 chỗ đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu Ngựa Chồm.

Mang ý nghĩa “ngựa Nòi” theo tiếng Ý, Purosangue mang lại đồng thời hiệu suất, cảm giác lái xuất sắc, và sự tiện nghi hài hoà với nhau một cách hoàn hảo. Nó đạt đến công suất mạnh mẽ hơn bất kỳ chiếc xe nào khác cùng phân khúc và vẫn đảm bảo được tiếng máy độc đáo của Ferrari nhờ vào động cơ đặc trưng nhất từ Maranello, động cơ V12 hút khí tự nhiên. 

Động cơ xe Ferrari Purosangue
Động cơ xe Ferrari Purosangue
Quảng cáo

Với cấu trúc thiết kế hiện đại, kiểu dáng thanh lịch và ngoại thất thể thao của chiếc là một sự khởi nguồn từ những chiếc xe 4 chỗ 4 cửa khác trên thị trường kết hợp liền mạch với khoang xe sang trọng mang đến không gian và tiện nghi tuyệt vời cho người sử dụng. 

Purosangue là một câu trả lời cho những yêu cầu từ nhiều năm qua về một chiếc xe mà khách hàng có thể lái đi cùng với gia đình trên một chiếc 4 chỗ. Ra đời với DNA của biểu tượng Ngựa Chồm, đây là một chiếc xe thể thao 100% với kích thước rộng rãi hơn, nhiều không gian hơn và linh hoạt hơn. 

Quảng cáo
Cabin xe Ferrari Purosangue
Cabin xe Ferrari Purosangue

Ferrari Purosangue là mẫu xe Ferrari thứ hai được ra mắt tại Việt Nam trong năm nay sau chiếc xe 296 GTS vừa được giới thiệu trên thị trường vào Quý 1 vừa qua. Theo các tiêu chuẩn về chính sách bán hàng của Ferrari, khách hàng đặt xe Supreme Auto luôn có thể cá nhân hoá chiếc xe của mình với rất nhiều lựa chọn và tính năng đặc biệt với chương trình Ferrari Taylor Made và Aterlier.  

Ông Richard Kim, Tổng Giám Đốc của Supreme Auto chia sẻ: “Ferrari Purosangue vừa xuất hiện chưa lâu nhưng đã trở thành ngôi sao độc nhất vô nhị trên sàn diễn thế giới. Nó không chỉ là một mẫu xe mới của Ferrari mà sẽ là người thay đổi cuộc chơi để tạo ra một phân khúc hoàn toàn mới.  Hôm nay chúng tôi rất tự hào giới thiệu Purosangue tại Việt Nam, thể hiện nỗ lực không ngừng để mang đến những chiếc xe Ferrari mới nhất và những giá trị truyền cảm tới các khách hàng của mình”.

Tin khác