Cận cảnh nội thất thực tế mẫu xe điện thứ 2 của Hyundai - Ioniq 6 2023

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Cận cảnh nội thất thực tế mẫu xe điện thứ 2 của Hyundai - Ioniq 6 2023

Đây là mẫu xe thứ 2 thuộc dòng sản phẩm chạy điện hoàn toàn của Hyundai. Nội thất Ioniq 6 trông giống như một chiếc xe hạng sang thực sự.

Sau sự ra mắt thành công của Ioniq 5, Ioniq 6 2023 sẽ gia nhập đội hình của Ioniq vào cuối năm 2022 với hình dáng một chiếc sedan 4 cửa. Được phát triển dựa trên mẫu Prophecy Concept, Ioniq 6 sẽ sở hữu 1 motor đơn cho công suất 215 mã lực hoặc motor kép cho công suất 308 mã lực và có phạm vi hoạt động ít nhất là 480 km/sạc.

Trước khi có thể chính thức nhìn thấy Ioniq 6, một số hình ảnh cận cảnh về nội thất của mẫu xe điện đã bị rò rỉ.

Quảng cáo

Bảng điều khiển trông tương tự như Ioniq 5 nhưng có một số khác biệt nổi bật hơn. Thiết kế màn hình của Ioniq 6 mang phong cách truyền thông hơn là dạng thiết kế mở như trên Ioniq 5. Các nút điều chỉnh cửa sổ sẽ nằm trên bảng điều khiển trung tâm chứ không phải phía sau cánh cửa.

Quảng cáo

Giống như người anh em Ioniq 5, Ioniq 6 có hai màn hình lớn, một là màn hình thông tin giải trí và một để hiển thị thông tin xe. Nhìn thoáng qua, có vẻ như Ioniq 6 sẽ sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường.

Cận cảnh nội thất thực tế mẫu xe điện thứ 2 của Hyundai
Nguyên mẫu Ioniq 6 chạy thử

Các bức ảnh rỏ rỉ cho thấy hàng ghế sau xe khá rộng rãi. Ioniq 5 đã có chiều dài cơ sở dài nhưng Ioniq 6 thậm chí sẽ còn nhỉnh hơn. Hyundai đã thiết kế nội thất mẫu xe điện mới để trở thành một "không gian sống thông minh", với ghế ngồi có thể điều chỉnh và không gian hành khách rộng lớn.

Không có nhiều thông tin cụ thể về Ioniq 6, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ đến năm 2022. Hyundai còn tiết lộ sau chiếc sedan Ioniq 6, chiếc EV tiếp theo của hãng sẽ là một chiếc xe 3 hàng ghế với kích cỡ tương đương Palisade được gọi là Ioniq 7, sử dụng motor kép với phạm vi hoạt động khoảng 480km/sạc.

Tin khác