Bentley giới thiệu mẫu xe thứ 5 với hơn 24 tỷ tùy chọn, ra mắt vào ngày 10/5 tới

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Bentley giới thiệu mẫu xe thứ 5 với hơn 24 tỷ tùy chọn, ra mắt vào ngày 10/5 tới

Bentley sẽ công bố mẫu xe thứ 5 nằm trong đội hình sản phẩm của mình vào ngày 10/5 tới đây.

Mẫu xe này sẽ đứng đầu danh sách và sở hữu một loạt công nghệ hàng đầu thế giới với 24 tỷ tùy chọn. Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm ghế Bentley Airline mới với khả năng điều chỉnh 22 hướng, được mệnh danh là ghế ngồi cao cấp nhất từng được trang bị trên xe hơi. Ngoài ra còn có hệ thống cảm biến điều khiển điều hòa sáu vùng mới và công nghệ điều chỉnh tiên tiến với 177 lần thay đổi riêng lẻ.

Quảng cáo

Bên cạnh đó, Bentley cho biết cơ hội để cá nhân hóa trên chiếc xe mới là vô cùng lớn, với 24 tỷ tùy chọn trang trí độc nhất có thể. Tất cả đều được làm thủ công tại nhà máy của Bentley ở Crewe. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm Bentley Diamond Illumination (nơi ánh sáng phát ra qua các chi tiết trang trí bằng da đục lỗ) và Bentley Diamond Quilting ngày càng phổ biến.

Bentley giới thiệu mẫu xe thứ 5 với hơn 24 tỷ tùy chọn
Chiếc Mulsanne cuối cùng được chế tạo vào tháng 6 năm 2020.
Quảng cáo

Nhà sản xuất ô tô cho biết trong một tuyên bố: “Bước vào khoang hành khách, mẫu xe mới sẽ mang lại cảm giác thoải mái xa hoa đỉnh cao, những tiện ích, cấu hình của xe sẽ vượt xa bất cứ điều gì được cung cấp trước đây”.

Vẫn chưa rõ liệu mẫu xe mới có phải là mẫu xe kế nhiệm trực tiếp cho Mulsanne hiện đã ngừng sản xuất hay không, nhưng có thể chắc chắn mẫu xe này sẽ được cung cấp hệ thống truyền động plug-in hybrid.

Bentley sẽ chuyển sang đội hình chạy điện hoàn toàn vào năm 2030. Được biết, vào thời điểm đó hãng sẽ tung ra ít nhất 5 chiếc EV mới.

Tin khác