THACO AUTO tặng xe cho VĐV Nguyễn Thị Oanh, bao cả tiền biển và thuế, phí

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

THACO AUTO tặng xe cho VĐV Nguyễn Thị Oanh, bao cả tiền biển và thuế, phí

Mới đây, THACO AUTO cho biết, sẽ trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh - vận động viên điền kinh Việt Nam đã liên tiếp giành 3 huy chương vàng tại SEA Games 32.

Hôm 10/5, thông tin từ ông Nguyễn Một - giám đốc truyền thông THACO, thừa ủy quyền ban lãnh đạo THACO AUTO, ông đã gửi thư đến ông Hoàng Vệ Dũng - chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Trong thư tập đoàn này ngỏ ý sẽ tặng một ô tô cho vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh.

THACO tặng xe
Nguyễn Thị Oanh - vận động viên giành 3 huy chương vàng tại SEA Games 32

Theo ông Một, để thể hiện sự trân trọng những đóng góp của vận động viên cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam, THACO AUTO (Tập đoàn thành viên của THACO) sẽ trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh - vận động viên giành 3 huy chương vàng tại SEA Games 32. Đồng thời, Tập đoàn cũng trao tặng 200 triệu đồng cho các vận động viên điền kinh tham dự SEA Games năm nay.

THACO AUTO cam kết, ngoài việc tặng xe, Tập đoàn này còn “bao” luôn cả các chi phí tính thuế như thuế VAT, phí đăng ký xe, các khoản chi phí khác để xe lăn bánh, thậm chí cả thuế thu nhập cá nhân khi VĐV nhận quà.

Quảng cáo

“Chúng tôi sẽ trao tặng chiếc xe cho Oanh trong lễ báo công tổ chức tại trụ sở Liên Đoàn điền kinh vào ngày 17/5/2023 theo đề nghị của Liên đoàn. Trong lễ này, đại diện THACO AUTO trao 200.000.000 VND cho các VĐV và trao chìa khóa tượng trưng cho VĐV Nguyễn Thị Oanh. Sau đó, Oanh về Showroom của THACO AUTO tại Bắc Giang để chọn màu xe và nhân viên THACO AUTO có trách nhiệm làm tất cả thủ tục để Oanh nhận xe mà không tốn bất kỳ chi phí nào khác” – ông Một cho hay.

Xe Peugeot 2008
Xe Peugeot 2008 GT-Line

Chiếc xe Peugeot 2008 trao tặng cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line trị giá trên 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí).

Peugeot 2008 là mẫu SUV đô thị ấn tượng trong phân khúc B, bên ngoài nhỏ gọn nhưng bên trong rộng rãi, khoảng sáng gầm xe lớn mang đến dáng vẻ thể thao. Đây cũng là mẫu SUV mang nhận diện mới nhất của thương hiệu Peugeot với đặc trưng là hệ thống đèn LED có hình dạng 3 móng vuốt sư tử, phần hông xe với những đường nét mạnh mẽ được tạo bởi các đường gân dập nổi, kết hợp các chi tiết chrome khỏe khoắn và năng động. Về nội thất, Peugeot 2008 được thiết kế theo ngôn ngữ Peugeot 3D i-Cockpit, đa dạng công nghệ và giàu tiện nghi, mang đến trải nghiệm thể thao, linh hoạt.

Được biết trong hai năm 2015 - 2016, THACO đã tài trợ hơn 3 tỷ đồng để đồng hành với các hoạt động của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Thông qua đó, THACO hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, vì sự phát triển của thể thao Việt Nam nói chung và điền kinh Việt Nam nói riêng.

Tin khác