Ra mắt cộng đồng VinFast Mỹ và lái thử xe VF 8 tại California

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Ra mắt cộng đồng VinFast Mỹ và lái thử xe VF 8 tại California

VinFast vừa công bố ra mắt cộng đồng VinFast Mỹ - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe điện của hãng.

Để chào mừng dấu mốc mới, VinFast tổ chức chuỗi sự kiện lái thử xe VF 8 cho khách hàng tại California từ ngày 8-11/12/2022, ngay trước thời điểm bàn giao những sản phẩm đầu tiên tới Hoa Kỳ.

Lễ ra mắt Cộng đồng VinFast Mỹ thu hút sự tham dự của gần 500 khách mời là khách hàng đã đặt chỗ sớm xe VinFast, các chuyên gia và những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực ô tô và công nghệ. Đây là diễn đàn tương tác trực tuyến, nơi các chủ xe và những người yêu mến chia sẻ kiến thức, cùng xây dựng một cộng đồng năng động với niềm đam mê xe điện và tương lai di chuyển điện hóa cùng VinFast.

Mẫu xe VinFast VF 8
Mẫu xe VinFast VF 8

Bên cạnh việc kết nối với nhau, các thành viên còn có cơ hội được các chuyên gia cấp cao của hãng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về xe điện cũng như nhận được nhiều đặc quyền hấp dẫn hay tham dự các sự kiện đặc biệt từ VinFast.

Quảng cáo

Trong khuôn khổ Lễ ra mắt, khách mời có thể lái thử xe VF 8 - mẫu xe thương mại đầu tiên sắp cập bến Hoa Kỳ, hoặc trực tiếp khám phá thiết kế và các ứng dụng thông minh của mẫu xe điện thông minh VF 9 đang nhận đặt chỗ sớm.

Khách mời cũng được trải nghiệm các nét văn hoá, ẩm thực của Việt Nam, thưởng thức chương trình ca nhạc ấn tượng, sôi động và giao lưu với các lãnh đạo, chuyên gia của VinFast cũng như kết nối với các thành viên yêu xe điện ngay tại sự kiện.

Chương trình lái thử xe sẽ diễn ra tại Long Beach từ ngày 8-10/12 hoặc tại San Diego từ 9-11/12, với quy mô khoảng 200 khách hàng lái thử mỗi ngày. Khách hàng có thể đăng ký trước để lựa chọn thời gian phù hợp.

Sau sự kiện ra mắt cộng đồng tại Mỹ, trong thời gian tới, VinFast sẽ tiếp tục ra mắt diễn đàn dành cho Cộng đồng người sử dụng và yêu mến thương hiệu VinFast tại các thị trường quốc tế khác như Canada, Đức, Pháp, Hà Lan…

Tin khác