Nissan Navara Pro-4X Warrior 2021 - "Chiến binh" mới sẽ ra mắt thị trường Úc

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Nissan Navara Pro-4X Warrior 2021 - "Chiến binh" mới sẽ ra mắt thị trường Úc

Phiên bản đặc biệt Nissan Navara Pro-4X Warrior 2021 sẽ cạnh tranh cùng Ford Ranger Raptor sau khi ra mắt trên thị trường.

Nissan vừa công bố bộ ảnh của Navara Pro-4X Warrior, phiên bản hiệu suất cao đặc biệt của mẫu bán tải dành cho thị trường Úc. Pro-4X Warrior được phát triển dưới sự hợp tác của Nissan và Premcar, một trong những công ty sản xuất và kỹ thuật ô tô tốt nhất của Úc.

Mục tiêu của dự án này là phát triển một chiếc xe bán tải cabin kép "phù hợp với địa hình của Úc, cả khi di chuyển on-road hay off-road mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái hay tính thực dụng".

Giám đốc kỹ thuật của Premcar, Bernie Quinn cho biết, chiếc xe bán tải phát triển dựa trên Pro-4X sẽ được chế tạo cứng cáp hơn, đồng thời có khả năng vận hành tốt hơn; nó sẽ không có đối thủ trong phân khúc này tại Úc.

Quảng cáo

"Chúng tôi đang áp dụng tất cả những cải tiến quan trọng của Nissan trên Navara Pro-4X, nhằm giúp chiếc xe ấn tượng, mạnh mẽ, chất lượng hơn với các trang bị an toàn phong phú và đa dạng.".

Nissan Navara Pro-4X Warrior 2021
Nissan Navara Pro-4X Warrior 2021

Phía Premcar sẽ có tới 35 chuyên gia tham gia vào dự án phát triển đội hình những mẫu xe Warrior. Theo giám đốc điều hành Nissan Australia, Stephen Lester, Pro-4X Warrior sẽ là mẫu xe đầu tiên trong "một vài" mẫu xe Warrior mới được giới thiệu trong tương lai.

Nissan Navara Pro-4X Warrior 2021
Nissan Navara Pro-4X Warrior 2021 là bản hiệu xuất cao phát triển cho thị trường Úc

Quá trình thử nghiệm Navara Pro-4X Warrior đã gần hoàn tất. Thông tin chi tiết của mẫu bán tải sẽ sớm được công bố. Sau khi ra mắt thị trường, mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Ford Ranger Raptor.

Tin khác