Ngắm dàn xe điện của VinFast tại CES 2023

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Ngắm dàn xe điện của VinFast tại CES 2023

VinFast vừa công bố những hình ảnh về sự xuất hiện của dàn xe điện tại CES 2023.

Trở lại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 (5 - 8/1/2023) sau 1 năm công bố chiến dịch thuần điện, VinFast sẽ trình làng 4 mẫu ô tô điện thuộc phân khúc phổ biến nhất là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 tương ứng các phân khúc: B-C-D-E.

Dàn xe điện VinFast
VinFast sẽ trình làng 4 mẫu ô tô điện thuộc phân khúc phổ biến nhất là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9

Trong đó, mẫu xe VF 8 đã ra mắt sản phẩm thương mại và xuất khẩu lô xe đầu tiên sang thị trường Mỹ trong năm 2022. Khách tham quan có thể lái thử VF 8 ngay trong khuôn khổ Triển lãm CES với hai lượt trải nghiệm: một lượt trải nghiệm ngồi cạnh người lái (ride along) và được các chuyên gia VinFast giới thiệu các tính năng công nghệ hiện đại trên xe; một lượt trải nghiệm lái thử trực tiếp mẫu xe. Các mẫu xe còn lại đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt sản phẩm thương mại ngay trong năm 2023.

VinFast
Gian hàng của VinFast tại CES 2023
Quảng cáo

Hãng xe cũng lần đầu tiên trưng bày các mẫu concept xe đạp điện, qua đó hoàn thiện một hệ sinh thái các sản phẩm điện hóa sau khi đã ra mắt thị trường các dòng ôtô, xe máy, xe bus và các giải pháp năng lượng sạch.

VinFast VinFast

4 mẫu ô tô điện và 4 mẫu concept xe đạp điện sẽ được trưng bày tại gian hàng VinFast ở trung tâm của Triển lãm CES. Dự kiến, khách tham quan gian hàng tại đây sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm "immersive room" về hành trình của VinFast và mẫu xe VF 9. Khách tham dự CES lưu trú tại khách sạn Bellagio sẽ được đưa đón đến triển lãm bằng mẫu xe VF 8. Khách hàng cũng sẽ lần đầu tiên được chứng kiến ôtô điện VF 8 trực tiếp lăn bánh trên đường phố Las Vegas.

Sự kiện báo chí của VinFast tại CES sẽ diễn ra tại gian hàng 5501, Trung tâm Triển lãm Las Vegas vào sáng ngày 5/1/2023 (giờ Las Vegas). Gian hàng cũng sẽ mở cửa cho công chúng và các chương trình lái thử sẽ được tổ chức từ ngày 5 - 8/1/2023.

Tin khác