Lưới tản nhiệt của BMW 7-Series chưa là gì so với hãng xe Trung Quốc này

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Lưới tản nhiệt của BMW 7-Series chưa là gì so với hãng xe Trung Quốc này

Trong vài năm qua, một số nhà sản xuất ô tô đã đều đặn tăng kích thước của lưới tản nhiệt để thu hút khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở châu .

BMW đã bị chỉ trích một thời gian dài vì sự khổng lồ của bộ lưới tản nhiệt hình quả thận mới của mình, bao gồm cả những lưới tản nhiệt trên mẫu xe 7-Series thế hệ mới nhất. Tuy nhiên, có 1 mẫu sedan sang trọng xuất xứ từ Trung Quốc khiến 7-Series trông hơi lép vế: Hongqi H9.

BMW 7-Series và Hongqi H9
BMW 7-Series và Hongqi H9

 

Quảng cáo

Được công bố vào đầu năm nay, H9 là một chiếc sedan hạng sang và một chiếc đã được bắt gặp gần đây khi chụp cùng với chiếc 7-Series màu xanh đậm trong một bãi đậu xe ở Trung Quốc. Những hình ảnh từ Car News China cho thấy, lưới tản nhiệt của H9 có vẻ lớn hơn so với quả thận của 7-Series, nhưng lại phong cách hơn một chút và khá phù hợp với tổng thể của xe.

Làm cho mặt trước của H9 nổi bật hơn nữa là cặp đèn đèn LED chạy ban ngày mỏng chạy xung quanh mép lưới tản nhiệt và kết nối với đèn pha Matrix LED.

Bên trong, Hongqi H9 có vẻ như là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm. Đó là nhờ màn hình thông tin giải trí lớn, cụm đồng hồ kỹ thuật số, công tắc cảm ứng và hệ thống chiếu sáng nội thất, cũng như các điểm nhấn bằng da, gỗ và chrome sang trọng.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc sedan hạng sang là động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0L công suất 252 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm tiêu chuẩn, trong khi người mua có thể nâng cấp lên động cơ tăng áp 3.0L V6 cho công suất 272 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm.

Tin khác