Khách hàng nhận Thẻ thành viên đặc quyền khi mua xe Honda SH160i, 150i, 125i

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Khách hàng nhận Thẻ thành viên đặc quyền khi mua xe Honda SH160i, 150i, 125i

Honda Việt Nam dành tặng khách hàng mua xe SH ưu đãi đặc quyền thông qua chương trình khuyến mại “Đặc quyền đỉnh cao, định tầm đẳng cấp”.

Chương trình “Đặc quyền đỉnh cao, định tầm đẳng cấp” được triển khai từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 09/02/2024 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT xuất cho khách hàng mua xe). Theo đó, khách hàng cá nhân khi mua các dòng xe SH160i, SH150i, SH125i do Honda Việt Nam (HVN) sản xuất và phân phối tại các HEAD trên toàn quốc sẽ được hưởng chính sách của chương trình khuyến mại (CTKM).

Honda SH
Khách hàng được hưởng nhiều đặc quyền khi mua xe Honda SH

Trong khuôn khổ của CTKM, khách hàng khi mua xe khuyến mại sẽ nhận được Thẻ thành viên đặc quyền bao gồm tất cả các ưu đãi được thực hiện bởi HEAD và tại HEAD như:

Quảng cáo

Dịch vụ rửa xe miễn phí tối đa 01 lần/tháng trong vòng 05 năm kể từ ngày khách hàng mua xe khuyến mại (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT hợp lệ xuất cho Khách hàng tại các HEAD).

Bảo dưỡng xe miễn phí thêm 2 năm sau khi xe khuyến mại hết thời hạn bảo hành của HVN, bao gồm sửa chữa lại miễn phí các khuyết tật của vật liệu hoặc/và do sản xuất, ngoại trừ các chi tiết sau đây: Những phụ tùng thuộc danh mục phụ tùng hao mòn theo thời gian sử dụng (bảng các chi tiết hao mòn tự nhiên) và phụ phẩm, dầu mỡ; Những bộ phận được thay thế tại cửa hàng không phải HEAD.

Ưu đãi giảm 15% khi mua phụ kiện, mũ bảo hiểm, sử dụng 1 lần duy nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày khách hàng mua xe khuyến mại (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT hợp lệ xuất cho Khách hàng tại các HEAD), tổng giá trị giảm không quá 1.200.000 VNĐ.

Thẻ thành viên đặc quyền sẽ gửi đến khách hàng thông qua ứng dụng My Honda+ (hiển thị trong phần thông báo, màn hình pop-up và phần Khuyến mại & Mã Voucher trên giao diện ứng dụng My Honda+ của Khách hàng) trong vòng 15 ngày kể từ ngày khách hàng mua xe khuyến mại.

Tin khác