Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất Q3/2022

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất Q3/2022

Honda Việt Nam (HVN) vừa đưa ra đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc – Trung – Nam có hoạt động tích cực nhất trong Quý 3/2022.

Với triết lý “An toàn cho mọi người” và nỗ lực hiện thực hóa tuyên bố “Mang lại Cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”, HVN và gần 800 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) đã tích cực triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các chương trình tuyên truyền cùng với các hoạt động hướng dẫn LXAT. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc – Trung – Nam có hoạt động tích cực nhất trong Quý 3/2022.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất Q3
Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất Q3

Bên cạnh việc duy trì các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) cho khách hàng thì các HEAD còn tích cực phối hợp với các cơ quan địa phương để triển khai các chương trình đào tạo kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường học dành cho học sinh các cấp, cho Đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Quảng cáo

Với cố gắng nỗ lực triển khai các chương trình, trong quý 3/2022, hoạt động đào tạo LXAT của HVN và các HEAD bùng nổ không chỉ với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo, mà còn với các hình thức tổ chức đào tạo linh hoạt, cả trực tiếp và trực tuyến. Theo đó, đã có hơn 2.300 chương trình được tổ chức cho hơn 470.000 học viên trên cả nước.

Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 726 chương trình (tương đương 31.4%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 587 chương trình (tương đương 25.4%) tại các HEAD khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các HEAD khu vực miền Nam là 998 chương trình (tương đương 43.2%).

HVN xin tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất Quý 3/2022 trong hoạt động LXAT như sau:
HVN tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất Quý 3/2022 trong hoạt động LXAT

 

Tin khác