Honda Việt Nam phối màu mới cho Sh mode 125cc

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Honda Việt Nam phối màu mới cho Sh mode 125cc

Honda Việt Nam vừa giới thiệu mẫu xe Sh mode 125cc mới với nhiều thay đổi trong cách phối màu.

Sh mode 125cc mới có những đường vân họa tiết dốc màu tạo nên hiệu ứng bề mặt ấn tượng khi ánh sáng chiếu tới. Logo "Sh" 3D mang phong cách sang trọng, tiếp nối là logo "mode" được thiết kế bo tròn.

Honda Sh Mode
Honda Sh Mode mới

Lấy cảm hứng từ những chai nước hoa cao cấp, thiết kế phía trước được tạo nên với vẻ đẹp thanh lịch. Cụm đèn được trang bị đồng bộ công nghệ LED hiện đại. Mặt đồng hồ của Sh mode 125cc được bao quanh bởi viền phát sáng tối giản.

Ở Sh mode 125cc mới, 4 phiên bản Thể thao, Đặc biệt, Cao cấp và Tiêu chuẩn được đa dạng hóa dải màu sắc cùng những chi tiết phối màu mới. Sự giao thoa tinh tế về màu sắc trong tổng thể xe được thể hiện rõ nét nhờ việc phủ lên các chi tiết như yên xe, tay dắt trước, tay dắt sau, logo những màu sắc thời trang.

Honda Sh Mode
Sh mode 125cc mới có 4 phiên bản: Thể thao, Đặc biệt, Cao cấp và Tiêu chuẩn
Quảng cáo

Sh mode 125cc mới tiếp tục sở hữu khối động cơ eSP+ 4 van với khả năng vận hành vượt trội giúp nâng cao hiệu suất hoạt động cùng mức tiêu hao nhiên liệu thấp thân thiện với môi trường. Đặc biệt, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) được trang bị trên 3 phiên bản Thể thao, Đặc biệt và Cao cấp, giúp tăng an toàn cho người dùng khi phanh gấp, cả trong những trường hợp đang đi với tốc độ cao hay khi đi trên mặt đường trơn trượt.

Ngoài ra, chiếc xe ga cao cấp còn được trang bị loạt tiện tích ưu việt hàng đầu như hệ thống khóa thông minh Smart Key; cốp đựng đồ dưới yên lớn với dung tích 18,5 lít; sàn để chân rộng rãi tạo sự thoải mái khi lái xe; hộc để đồ phía trước có nắp đậy cùng cổng sạc USB mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Cốp xe Honda Sh Mode
Cốp xe Honda Sh Mode

Phiên bản mới dòng xe Sh mode 125cc sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 14/11/2023 thông qua các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km với mức giá bán lẻ đề xuất như sau:

Bảng giá xe Honda Sh Mode

Tin khác