Honda Việt Nam giành giải cao tại Hội thi Kỹ thuật viên xe máy thế giới 2023

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Honda Việt Nam giành giải cao tại Hội thi Kỹ thuật viên xe máy thế giới 2023

Đoàn Honda Việt Nam vừa xuất sắc đạt được giải Ba - hạng mục kỹ thuật viên xe phân khối nhỏ tại Hội thi Kỹ thuật viên xe máy thế giới 2023.

Diễn ra trong hai ngày 7 và 8/10/2023 tại Tokyo Nhật Bản, đây là lần đầu tiên Hội thi kỹ thuật viên xe máy thế giới được tổ chức bởi Honda Motor. Để có mặt trong Hội thi này, các thí sinh đã phải vượt qua hơn 89.000 kỹ thuật viên trên toàn thế giới. Họ đại diện cho những kỹ thuật viên xuất sắc của 5 khu vực trên toàn cầu, bao gồm: Nhật Bản, châu Mỹ, châu Âu, châu Á - châu Đại Dương, châu Phi và Trung Đông.

Đoàn Việt Nam giành Giải 3 chung cuộc
Đoàn Việt Nam giành Giải 3 chung cuộc

Tham gia Hội thi, Honda Việt Nam có 3 thí sinh tranh tài ở nội dung xe phân khối nhỏ là Nguyễn Văn Lĩnh (HEAD Hòa Bình Minh), Nguyễn Tố Bơ (HEAD Vũ Hoàng Lê) và Nguyễn Hoàng Hưng (HEAD Hoàng Việt).

Trở thành Top 3 thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi Kỹ thuật viên thế giới 2023 là điều mơ ước của mỗi kỹ thuật viên tham dự. Bởi nó không chỉ là vinh quang của cá nhân thí sinh mà còn là niềm tự hào của mỗi nước, mỗi khu vực có kỹ thuật viên tham dự.

Quảng cáo

Nội dung thi ban tổ chức đưa ra năm nay bao gồm: Kiến thức về xe máy Honda, kỹ thuật bảo dưỡng, kỹ thuật sửa chữa và kỹ thuật chẩn đoán. Với thông điệp “Chắc chắn và Tốc độ”, Honda Motor mong muốn mỗi thí sinh hãy nỗ lực hết mình để mang lại những trải nghiệm vượt hơn sự mong đợi của khách hàng trên toàn thế giới.

Đoàn Honda Việt Nam tham dự Hội thi
Đoàn Honda Việt Nam tham dự Hội thi Kỹ thuật viên xe máy thế giới 2023

Mặc dù thi trên xe Cub 110cc, sản phẩm không sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, đồng thời cạnh tranh với mười thí sinh có bề dày kinh nghiệm trên toàn cầu, bằng bản lĩnh, sự tự tin, kiến thức và kỹ năng của mình, kỹ thuật viên đoàn Việt Nam đã đạt được kết quả Giải 3 chung cuộc.

Với kết quả trên, đoàn Honda Việt Nam đã xuất sắc chinh phục Hội thi Kỹ thuật viên xe máy thế giới 2023 với vị trí số Ba. Đây là một kết quả xứng đáng dành cho các thí sinh đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, là sự tự hào của Honda Việt Nam và HEAD trong việc đưa ra định hướng, chiến lược trong việc đào tạo kỹ thuật viên.

Tin khác