HEAD nào của Honda xuất sắc nhất Quý 3/2023 trong hoạt động ATGT?

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

HEAD nào của Honda xuất sắc nhất Quý 3/2023 trong hoạt động ATGT?

Honda Việt Nam đã đánh giá và tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất trong lĩnh vực An toàn giao thông Quý 3/2023.

Trong những năm qua, Honda Việt Nam (HVN) không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với những tính năng an toàn tiên tiến mà còn cung cấp các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho khách hàng và người dân Việt Nam, như một sản phẩm trọn gói đem lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng.

Tiên phong trong các hoạt động về an toàn giao thông, hướng tới “KHÔNG có tử vong do tai nạn giao thông đường bộ” vào năm 2045, HVN và gần 800 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) đã tích cực triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các chương trình tuyên truyền cùng với các hoạt động hướng dẫn LXAT.

Honda đang đi tiên phong trong các hoạt động về an toàn giao thông
Honda đang đi tiên phong trong các hoạt động về an toàn giao thông
Quảng cáo

Nhằm ghi nhận và khuyến khích những đóng góp của các HEAD, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất trong Quý 3/2023 trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Cụ thể, miền Bắc là HEAD Bình Minh 1 Phú Thọ, miền Trung là HEAD Trần Đình Châu 2 Quảng Nam và miền Nam là HEAD Tân Thành 1 Vĩnh Long.

Bên cạnh việc duy trì các hoạt động như tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn trải nghiệm các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), các HEAD còn tích cực phối hợp cùng các cơ quan địa phương triển khai đào tạo kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh các cấp, Đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Với nỗ lực không ngừng, trong Quý 3/2023, hoạt động đào tạo an toàn giao thông của HVN và các HEAD bùng nổ với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo. Theo đó, đã có hơn 1.900 chương trình được tổ chức cho hơn 443.000 học viên trên cả nước.

Tin khác