Dịch vụ xe máy điện Xanh SM bắt đầu hoạt động tại Tp.Hồ Chí Minh

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Dịch vụ xe máy điện Xanh SM bắt đầu hoạt động tại Tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe máy điện Xanh SM Bike chính thức vận hành tại TP.HCM hôm 29/09/2023.

Theo đó, kể từ ngày 29/09/2023, khách hàng tại TP.HCM có thể đặt xe và sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe máy điện Xanh SM Bike thông qua ứng dụng Xanh SM cài đặt trên điện thoại di động.

Mức giá khởi hành là 13.800 đồng cho 2 km đầu tiên (tương đương 6.900 đồng/km). Từ km thứ 3 trở đi, mức giá là 4.800 đồng/km.

Toàn bộ xe máy điện được Xanh SM Bike sử dụng là VinFast Feliz S sơn màu xanh Cyan nổi bật. Đây cũng là mẫu xe được tài xế lẫn hành khách đánh giá cao về động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành mượt mà, chỗ ngồi êm ái, thoải mái khi vận hành.

Xanh SM Bike
Toàn bộ xe máy điện được Xanh SM Bike sử dụng là VinFast Feliz S

Đặc biệt, kế thừa giá trị cốt lõi của Xanh SM, dịch vụ gọi xe máy điện Xanh SM Bike mang tới trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng bởi đội ngũ tài xế thân thiện, chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Với ưu điểm không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, tốt cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường, Xanh SM Bike được coi là lựa chọn giao thông văn minh và tối ưu cho tất cả mọi người.

Trước khi đến với TP.HCM, Xanh SM Bike đã được triển khai tại Hà Nội và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân thủ đô, với gần 1 triệu lượt khách chỉ sau hơn một tháng hoạt động.

Song song với mục tiêu cung cấp giải pháp di chuyển bằng xe điện và lan toả thông điệp sống xanh đến cộng đồng, Xanh SM Bike cũng tiếp nối sứ mệnh Vì tương lai xanh mà Xanh SM đã đặt ra. Cụ thể, với mỗi cuốc xe được thực hiện thành công, Xanh SM Bike sẽ đóng góp 100 đồng cho Quỹ Vì tương lai xanh do Tập đoàn Vingroup thành lập (với taxi là 1.000 đồng/chuyến).

Xanh SM Bike
Xanh SM Bike đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho người dân TP.HCM

Tính đến nay, Xanh SM đã đóng góp gần 4 tỷ đồng cho Quỹ Vì tương lai xanh, tích cực chung tay vào các hoạt động bảo vệ môi trường và kiến tạo tương lai xanh bền vững tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Xanh SM Bike ưu đãi đặc biệt cho người dân TP.HCM:

- Từ ngày 29/09 đến ngày 06/10/2023, mỗi khách hàng tải ứng dụng và đặt xe Xanh SM Bike sẽ được tặng 03 mã ưu đãi 25%.

Từ ngày 7/10 đến 14/10/2023, khách hàng sẽ được tặng thêm 02 mã ưu đãi 20% để đặt xe máy điện.

Chương trình không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.

Tin khác