Các nhà cung cấp giải pháp phụ tùng ô tô hàng đầu tham gia Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2023

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Các nhà cung cấp giải pháp phụ tùng ô tô hàng đầu tham gia Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2023

ZF Aftermarket (ZFA), công ty công nghệ toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp di chuyển cho tương lai, đã tham dự Triển lãm Thương mại Automechanika TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự triển lãm Automechanika TP Hồ Chí Minh 2023 với thông điệp “Together in Motion” (tạm dịch “Cùng nhau chuyển động”), ZFA mong muốn nhấn mạnh vị thế là một đối tác hàng đầu trên thế giới, giúp định hình thế hệ phụ tùng Aftermarket mới trong kỉ nguyên CASES (Connected - Kết nối, Autonomous - Tự động hóa, Shared - Chia sẻ, Electrified - Điện hóa và Sustainable - Bền vững) thông qua việc lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp giải pháp toàn diện và hỗ trợ phát triển xanh và bền vững cho thị trường phụ tùng Aftermarket.

Quầy trưng bày ZF Aftermarket tại Triển lãm Automechanika
Quầy trưng bày ZF Aftermarket tại Triển lãm Automechanika

Ông CheeHow Teoh, Giám đốc Bộ phận Phụ tùng Aftermarket khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của ZF Aftermarket, chia sẻ: “Trong lần đầu tiên tham gia triển lãm thương mại Automechanika tại Việt Nam, ZF Aftermarket rất vinh dự khi có thể mang đến những kinh nghiệm, chuyên môn, tư duy đổi mới và dịch vụ khách hàng của chúng tôi đến với thị trường đang phát triển nhanh chóng này. Việt Nam là một trong những thị trường sôi động của ngành công nghiệp di chuyển. Sự gia tăng của tầng lớp trung lưu trong thời gian gần đây đã tạo ra nhiều thay đổi quan trọng cho thị trường ô tô tại Việt Nam, từ việc sở hữu xe, sản xuất xe sang, đến việc ra mắt và sử dụng xe điện. Chúng tôi rất háo hức khi được đóng góp một phần vào sự kiện này nhằm hiểu hơn về văn hóa di chuyển của Việt Nam cũng như nắm bắt các sản phẩm, dịch vụ đa dạng mà các đơn vị tham gia triển lãm khác cung cấp.”

Automechanika TP Hồ Chí Minh 2023 đánh dấu lần thứ 5 sự kiện triển lãm này được tổ chức. Triển lãm thương mại tập trung giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ ô tô mới nhất bên cạnh một loạt các sự kiện đặc sắc khác. Triển lãm quy tụ 450 đơn vị đến từ 21 quốc gia và khu vực, trưng bày những sản phẩm, giải pháp và phương pháp chế tạo ở các lĩnh vực từ xe hành khách, xe thương mại, xe máy đến sản xuất ô tô và tự động hóa.

Ông  CheeHow Teoh, Giám đốc Bộ phận Phụ tùng Aftermarket khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, giới thiệu sản phẩm với khách tham quan
Ông CheeHow Teoh, Giám đốc Bộ phận Phụ tùng Aftermarket khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, giới thiệu sản phẩm với khách tham quan
Quảng cáo

Tại triển lãm, ZFA lần đầu tiên giới thiệu 3 sản phẩm của Dầu bôi trơn truyền động ZF Lifeguard thế hệ mới. Sản phẩm dầu bồi trơn thế hệ mới được pha chế tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu cụ thể của hộp số xe tại châu Á. Thế hệ dầu nhờn mới này tận dụng những phương pháp trang bị gốc (original equipment know-how) của ZF giúp nâng cao hiệu suất và độ bền của hộp số. Dầu bôi trơn truyền động ZF Lifeguard thế hệ mới được giới thiệu với 3 loại sản phẩm, gồm ZF Lifeguard Fluid AG4 được pha chế theo công thức đặc biệt để đáp ứng một loạt các yêu cầu nghiêm ngặt của hộp số tự động; ZF Lifeguard Fluid AG6 được pha chế theo công nghệ dầu gốc tổng hợp với các chất phụ gia hiệu suất cao; và ZF Lifeguard Fluid CVT - dầu nhờn chất lượng cao được thiết kế để mang đến cảm giác lái tuyệt vời, kéo dài thời gian bảo dưỡng và tuổi thọ hộp số cũng như kiểm soát tốt độ mài mòn.

Khách tham quan nghe giới thiệu về sản phẩm tại gian hàng ZF Aftermarket
Khách tham quan nghe giới thiệu về sản phẩm tại gian hàng ZF Aftermarket

Tận dụng phương pháp trang bị gốc, dầu bôi trơn truyền động ZF Lifeguard thế hệ mới được thiết kế để giảm thiểu những vấn đề về trục trặc hộp số, đảm bảo chuyển số mượt mà, hạn chế mài mòn trên các bộ phận chịu tải cao, kéo dài tuổi thọ của hộp số và đảm bảo khả năng tương thích với đa dạng các động cơ truyền động trên các loại xe châu Á.

“Chi phí phù hợp, độ hiệu quả cao và chất lượng tốt là những ưu điểm của dầu bôi trơn truyền động ZF Lifeguard thế hệ mới,” ông Markus Wittig, Trưởng bộ phận Xe vận tải hành khách tại ZF Aftermarket, cho biết. “ZF luôn cam kết cung cấp các giải pháp mang tính tối ưu về mặt chi phí mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất. Thế hệ dầu bôi trơn này không chỉ mang lại hiệu quả vượt trội, đảm bảo hộp số xe châu Á hoạt động tốt nhất mà còn tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu.”

Ông Markus Wittig, Trưởng bộ phận Xe vận tải hành khách tại ZF Aftermarket, giới thiệu Dầu bôi trơn truyền động ZF Lifeguard Fluids Lubricants thế hệ mới
Ông Markus Wittig, Trưởng bộ phận Xe vận tải hành khách tại ZF Aftermarket, giới thiệu Dầu bôi trơn truyền động ZF Lifeguard Fluids Lubricants thế hệ mới

Cũng trong Triển lãm Thương mại Automechanika TP Hồ Chí Minh 2023, ZFA còn giới thiệu đến khách hàng hệ thống truyền động điện tích hợp CeTrax dành cho các xe thương mại hạng nặng (CVs) như xe bán tải và xe buýt. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu tải nặng mà vẫn cung cấp hệ thống điều khiển mạnh mẽ, CeTrax tích hợp hai động cơ điện hiệu suất cao, tạo ra mô-men xoắn lớn, giúp các dòng xe thương mại hạng nặng di chuyển trên những địa hình khó và tải trọng lớn một cách dễ dàng. Biến tần làm bằng chất liệu silicon carbide đảm bảo chuyển đổi năng lượng hiệu quả, giảm thiểu tổn thất năng lượng và tối đa hóa hiệu suất tổng thể của hệ thống, trong khi hộp số đa tốc độ cho phép chuyển số mượt mà khi tăng tốc và cải thiện cảm giác lái. Một ưu điểm nổi trội khác của CeTrax là thiết kế mô-đun cho phép việc lắp đặt và tích hợp dễ dàng vào bộ máy của các phương loại phương tiện khác nhau. Có tất cả mọi ưu điểm, CeTrax giúp tăng hiệu quả vận hành, cải thiện hiệu suất và giảm thiểu khí thải, góp phần vào quá trình điện hóa ngành xe thương mại và chuyển đổi sang các giải pháp giao thông bền vững hơn.

Tin khác