17 giải thưởng được trao tại Car Choice Awards 2022

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

17 giải thưởng được trao tại Car Choice Awards 2022

VCCorp công bố danh sách các mẫu xe chiến thắng 17 hạng mục thuộc giải thưởng Car Choice Awards 2022 sau 3 vòng bình chọn ghi nhận tiếng nói từ người tiêu dùng và Hội đồng tư vấn chuyên môn.

Xuyên suốt thời gian mở cổng bình chọn, website của Car Choice Awards 2022 đã nhận hơn 3 triệu lượt bình chọn từ phía người tiêu dùng qua 2 vòng: Vòng đề cử và Vòng bình chọn. 

Tất cả hạng mục đều ghi nhận lượng lớn bình chọn, cá biệt có mẫu xe đã nhận về hơn 24.000 bình chọn từ người tiêu dùng. Đồng thời, ở một số hạng mục, các mẫu xe Top đầu bám rất sát nhau, thể hiện sự bắt kịp nhu cầu người dùng tới từ các hãng xe đang có mặt ở Việt Nam. 

Khu vực trưng bày xe tại lễ trao giải CCA 2022
Khu vực trưng bày xe tại lễ trao giải CCA 2022
Quảng cáo

 

Trên hành trình đó, Hội đồng tư vấn chuyên môn đồng hành cùng người tiêu dùng bằng cách đưa ra điểm số cho các mẫu xe dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của chính họ trong nhiều năm qua để tìm ra mẫu xe chiến thắng cuối cùng. Hội đồng tư vấn chuyên môn gồm 10 thành viên, đều là những chuyên gia đầu ngành, đại diện cho những cộng đồng sử dụng xe theo những nhu cầu khác nhau, đồng thời sở hữu xe và trải nghiệm nhiều xe trong hàng chục năm qua. Họ có đa góc nhìn chuyên môn, cộng đồng, báo chí, reviewer, bán hàng và doanh nhân.

Như đã công bố từ thời điểm mở cổng bình chọn ngày 15/07/2023, mẫu xe được vinh danh có tổng số điểm cao nhất, dựa trên số bình chọn từ người tiêu dùng (chiếm 70%) và điểm số từ Hội đồng tư vấn chuyên môn (chiếm 30%).  

Quảng cáo
VinFast dành 2 giải cho xe Xu hướng
VinFast dành 2 giải cho xe Xu hướng

 

Trong trường hợp hai hay nhiều xe ở cùng hạng mục có tổng điểm cuối cùng bằng nhau, xe chiến thắng là xe có lượt bình chọn nhiều hơn từ người tiêu dùng. Trong trường hợp kết quả vẫn bằng nhau, xe có điểm số từ Hội đồng tư vấn chuyên môn cao hơn sẽ chiến thắng. Trường hợp vẫn bằng nhau, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

Quảng cáo

Sau 3 vòng bình chọn, 17 mẫu xe chiến thắng tương ứng 17 hạng mục của giải thưởng Car Choice Awards 2022 đã lộ diện. Kết quả này được công bố tại đêm Gala trao giải diễn ra tối ngày 07/01/2023. Cụ thể như sau: 

Các hạng mục chiến thắng tại CCA 2022
Các hạng mục chiến thắng tại CCA 2022

 

Tin khác