Yamaha khai trương showroom 3S Revzone Motor thứ 2 tại Hà Nội

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Yamaha khai trương showroom 3S Revzone Motor thứ 2 tại Hà Nội

Revzone Yamaha Motor Hà Nội nằm ở địa chỉ 158 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội.

Với diện tích lên đến 900 m2, Revzone Yamaha Motor Hà Nội là cửa hàng 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng) được xây dựng và vận hành trực tiếp bởi Yamaha Motor Việt Nam, đồng thời là một trong những đại lý xe phân khối lớn lớn nhất ở khu vực miền Bắc.  

Khu vực trưng bày xe Yamaha
Khu vực trưng bày xe phân khối lớn của Revzone Yamaha Motor Hà Nội
Quảng cáo

Revzone Yamaha Motor Hà Nội được thiết kế với các tông màu đỏ, xám, đen mang phong cách hiện đại, hệ thống tường kính để khách hàng có thể dễ dàng nhìn ngắm các mẫu xe được trưng bày tại showroom cũng như các hoạt động của khu vực xưởng dịch vụ. Khu vực trưng bày có thể trưng bày hơn 15 mẫu xe, gồm các sản phẩm trên 400cc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và các xe có dung tích dưới 400c được nhập khẩu từ Indonesia. Ngoài ra, đây cũng là nơi trưng bày nhiều sản phẩm trang phục, phụ kiện thích hợp với từng phân khúc và loại xe khác nhau. 

Khu vực khụ kiện của Revzone Yamaha Motor Hà Nội
Khu vực khụ kiện của Revzone Yamaha Motor Hà Nội

Đây là một trong những xưởng dịch vụ lớn nhất miền Bắc và được chú trọng đầu tư nhằm phục vụ cho toàn bộ khách hàng sử dụng xe phân khối lớn nói chung và xe Yamaha nói riêng, với 3 khu vực chính là Quick Service (Bảo dưỡng và sửa chữa nhanh), Detailing (Chăm sóc xe) và khu vực chờ rộng rãi nơi khách hàng có thể dễ dàng quan sát quá trình làm dịch vụ. Khu vực Quick Service được trang bị 3 bàn nâng và các trang thiết bị nhập khẩu để thực hiện đầy đủ các hạng mục bảo dưỡng, nâng cấp và sửa chữa xe phân khối lớn. 

Quảng cáo
Xưởng dịch vụ của Revzone Yamaha Motor Hà Nội
Xưởng dịch vụ của Revzone Yamaha Motor Hà Nội

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia Nhật Bản, với quy trình vận hành chuyên nghiệp, nhằm đưa Revzone Workshop Hà Nội trở thành xưởng dịch vụ xe phân khối lớn chất lượng cao ở khu vực miền Bắc với giá thành cạnh tranh nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của tất cả các khách hàng mà không phân biệt thương hiệu. 

Quảng cáo
Mẫu xe mô tô Yamaha MT-10SP tại Revzone Yamaha Motor Hà Nội
Mẫu xe mô tô Yamaha MT-10 tại Revzone Yamaha Motor Hà Nội

Revzone Workshop Hà Nội sẽ có giá giờ công cho các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa lần lượt là 150.000 đồng/giờ cho các xe dưới 400cc, 250.000 đồng/giờ cho các xe trên 400cc, và 200.000 đồng/giờ đối với mảng chăm sóc xe, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Yamaha cũng như xe mô tô đến từ các thương hiệu khác.  

Những sản phẩm đặt trước trong sự kiện ra mắt trực tuyến của Revzone Yamaha Motor vừa qua đã thu hút được sự quan tâm lớn tại Việt Nam. Revzone Yamaha Motor đã chính thức bàn giao hơn 10 mẫu xe phân khối lớn cho các khách hàng đặt trước đầu tiên ngay trong buổi lễ khai trương.

Tin khác