Volkswagen mang nhiều xe mới tới Vietnam Motorshow 2022

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Volkswagen mang nhiều xe mới tới Vietnam Motorshow 2022

Với chủ đề “Greater In Motion – Chuyển động nâng tầm”, Volkswagen mang đến loạt thế hệ SUV mạnh mẽ và linh hoạt trải dài nhiều phân khúc.

Nổi bật nhất là sự kiện chính thức ra mắt mẫu xe Tiguan mới. Tiguan đã trở thành mẫu xe bán chạy top đầu trong phân khúc SUV cỡ trung. Với hơn 6 triệu xe đã xuất xưởng và bán ra trên toàn cầu, Tiguan là chiếc SUV bán chạy nhất trong phân khúc tại châu Âu và là sản phẩm Volkswagen thành công nhất trên thế giới hiện nay.

VW Tiguan
Volkswagen Tiguan mới
Quảng cáo

Tiếp nối thành công đó, Tiguan mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với giá bán công bố 1,999 tỷ. Tiguan mới là chiếc SUV 7 chỗ đa năng nhất của thương hiệu Volkswagen. Phiên bản mới nhất này là sự nâng tầm hoàn chỉnh về ngoại hình, các trang bị và khả năng vận hành.

VW Touareg
Volkswagen Touareg

Bên cạnh Tiguan mới, Touareg cũng được chính thức giới thiệu và công bố giá bán với 2 phiên bản Elegance 2,999 tỷ và Luxury 3,399 tỷ.

Quảng cáo

Touareg là mẫu xe SUV hàng đầu của thương hiệu Volkswagen. Sự kết hợp của tiện nghi, giải trí và công nghệ hỗ trợ là yếu tố tiên phong. Hệ thống treo khí nén với khả năng điều chỉnh nâng hạ gầm và hệ dẫn động 4Motion thiết lập tiêu chuẩn mới trong phân khúc SUV. Khoang lái kỹ thuật số Innovision Cockpit là sự hiện thực hóa việc kết nối xuyên suốt của hệ thống màn hình giải trí 15 inch và đồng hồ kỹ thuật số Digital Cockpit 12.3 inch. Biến không gian của người lái nâng tầm vô hạn, các nút bấm vật lý gần như hoàn toàn được giản lược, chỉ cần điều khiển bằng cử chỉ hoặc cảm ứng.

VW Touareg
Touareg là mẫu xe SUV hàng đầu của thương hiệu Volkswagen
Quảng cáo

Tại Triển lãm lần này, Volkswagen còn trưng bày các mẫu xe đáng chú ý khác như Teramont, T-Cross, Polo Hatchback.

VW VW VW

Đặc biệt, Volkswagen còn có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng tại Triển lãm:

- Tặng thẻ bảo dưỡng miễn phí 5 năm và phim cách nhiệt 3M áp dụng cho khách hàng đặt hàng xe trong thời gian diễn ra triển lãm và nhận xe trước ngày 30/06/2023 (đối với mẫu xe Touareg);

- Tặng coupon phim cách nhiệt 3M áp dụng cho khách hàng đặt hàng xe trong thời gian diễn ra triển lãm và nhận xe trước ngày 31/12/2022 (đối với mẫu xe Tiguan);

- Tặng thẻ bảo dưỡng 5 năm áp dụng cho khách hàng đặt hàng xe trong thời gian diễn ra triển lãm và nhận xe trước ngày 31/12/2022 (đối với mẫu xe Teramont);

- Tặng coupon phim cách nhiệt 3M áp dụng cho khách hàng đặt hàng xe trong thời gian diễn ra triển lãm và nhận xe trước ngày 31/12/2022 (đối với mẫu xe T-Cross);

- Tặng coupon phim cách nhiệt 3M áp dụng cho khách hàng đặt hàng xe trong thời gian diễn ra triển lãm và nhận xe trước ngày 31/12/2022 (đối với Polo Hatchback).

Tin khác