Volkswagen giảm giá hàng trăm triệu đồng cho các dòng xe trong tháng 5/2021

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Volkswagen giảm giá hàng trăm triệu đồng cho các dòng xe trong tháng 5/2021

Volkswagen Việt Nam ra mắt dòng nhớt động cơ chính hãng mới Volkswagen Long Life III FE SAE 0W-30 và khuyến mãi đối với các dòng xe trong tháng 5/2021.

Xu hướng của người dùng đang dần quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với động cơ xe. Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của Volkswagen cùng các đối tác đã nghiên cứu, phát  triển và cho ra mắt dòng sản phẩm Volkswagen Long Life III FE SAE 0W-30.

Quảng cáo

Volkswagen Long Life III FE SAE 0W-30 nhập khẩu trực tiếp từ Đức, được phát triển đặc biệt cho các  dòng xe Volkswagen bao gồm các loại động cơ xăng và diesel giúp tăng tuổi thọ và độ bền các chi tiết kết cấu bên trong động cơ nhờ chất lượng bôi trơn và giảm ma sát tốt. Thành phần của nhớt  làm giảm cặn bẩn trong quá trình hoạt động  giúp động cơ đáp ứng tối đa các điều kiện vận hành. VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30 tăng cường hiệu năng của động cơ, được chứng minh qua các thử nghiệm độc lập dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với quy chuẩn quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong của Việt Nam. 

Các khuyến mãi dành cho các dòng xe của Volkswagen trong tháng 5/2020
Các khuyến mãi dành cho các dòng xe của Volkswagen trong tháng 5/2021

Sản phẩm được sử dụng tại các xưởng dịch vụ uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc. Mỗi khách hàng khi mua xe mới hoặc thực hiện bảo dưỡng/ sửa chữa tại các đại lý uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc sẽ được nhận 1 bộ Voucher dịch vụ bao gồm: ưu đãi 15% bảo dưỡng nhỏ, ưu đãi 15% bảo dưỡng lớn, ưu đãi 30% ắc quy, ưu đãi 30% phụ kiện.

Ngoài ra, Volkswagen Việt Nam mang đến chương trình “Chào hè sang, ngàn ưu đãi” áp dụng cho cùng lúc 3 dòng xe trải dài phân khúc từ SUV 7 chỗ, Sedan hạng D, đến Hatchback đô thị. Cụ thể: gói phụ kiện trị giá 100 triệu cho mẫu xe Tiguan Elegance, phí trước bạ lên đến 200 triệu cho mẫu xe Passat BlueMotion High, bảo hiểm vật chất tương đương 11 triệu cho mẫu xe Polo Hatchback.

Tin khác