VinFast Fadil 2019 cũ rao bán giá thấp nhất bao nhiêu?

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

VinFast Fadil 2019 cũ rao bán giá thấp nhất bao nhiêu?

VinFast Fadil phiên bản thương mại lần đầu tiên đến tay khách hàng vào năm 2019. Hiện tại, những mẫu xe này đã xuất hiện trên thị trường xe cũ.

Theo khảo sát, giá xe VinFast Fadil cũ sản xuất năm 2019 hiện được rao bán trên thị trường với giá từ 350 đến 415 triệu đồng. Đa phần những mẫu xe được rao bán là thuộc phiên bản nâng cao và cao cấp, hiếm có chiếc nào là phiên bản tiêu chuẩn.

Đây được xem là mức giá khá cao, khi vào thời điểm mới ra mắt, khách hàng mua xe nhận được rất nhiều ưu đãi, giá mua ban đầu cũng thấp hơn hiện tại khá nhiều.

VinFast Fadil 2019 cũ rao bán giá thấp nhất bao nhiêu?
Xe VinFast Fadil
Quảng cáo

Điều này cũng dễ hiểu bởi thực tế tính tròn tháng những chiếc xe VinFast này mới có tuổi đời gần 2 năm, nếu không có yếu tố tác động lớn từ bên ngoài thì từ ngoại thất đến động cơ xe sẽ còn khá mới.

Giá niêm yết hiện tại của VinFast Fadil dao động từ 425 đến 499 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu khách hàng mua xe trả thẳng sẽ được giảm giá sâu, trả góp sẽ có mức giảm thấp hơn.

Nếu mua xe cũ, khách hàng sẽ chỉ phải trả 2% phí chuyển nhượng thay vì trả 10-12% phí trước bạ (tùy địa phương) theo quy định của Nhà nước.

Quảng cáo
VinFast Fadil 2019 cũ rao bán giá thấp nhất bao nhiêu?
Nội thất xe VinFast Fadil

Hiện tại, VinFast Fadil đang là chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc hạng A, lấn lát hoàn toàn các đối thủ khác như Hyundai i10, Kia Morning.

Chỉ tính riêng trong năm 2020, đã có 18.016 xe Fadil đến tay khách hàng Việt, trở thành một trong số những mẫu xe bán chạy nhất thị trường nói chung và No.1 phân khúc xe đô thị hạng A nói riêng.

Về mặt an toàn, VinFast Fadil được mệnh danh là chiếc xe an toàn nhất phân khúc với nhiều trang bị như hệ thống chống bó cứng phanh ABS với EBD, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, chống lật, camera lùi,...

Dưới nắp capo là động cơ duy nhất 1,4 lít I4 cho công suất tối đa 98 mã lực và mô men xoắn cực đại 128 Nm kết hợp cùng dẫn động cầu trước và hộp số CVT.

Tin khác