Toyota Land Cruiser 300 2022 thêm "hầm hố" từ gói độ của Liberty Walk

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Toyota Land Cruiser 300 2022 thêm "hầm hố" từ gói độ của Liberty Walk

Hãng độ Liberty Walk đã nhanh tay ra mắt gói trang bị dành riêng cho mẫu Toyota Land Cruiser 300 2022.

Toyota Land Cruiser 300 2022 là mẫu SUV đang rất “hot” không chỉ ở Việt Nam. Trong khi những khách hàng tiềm năng có thể phải đợi tới 4 năm để nhận được chiếc SUV của họ, một số ít may mắn đã có thể bắt đầu mua các phụ kiện hậu mãi.

Một trong những đề nghị như vậy là từ Liberty Walk, công ty đã hợp tác với Sphere Light để sản xuất một bộ widebody hoàn toàn mới cho Land Cruiser 300. Gói độ ngoại thất LB trông tương đối dịu mắt hơn so với các tác phẩm khác của Kato Wataru-san, nhưng vẫn đủ để khiến người xem khổng lồ SUV còn nổi bật hơn. 

Quảng cáo
Bản độ Liberty Walk dành cho mẫu xe Toyota Land Cruiser 300 2022
Bản độ Liberty Walk dành cho mẫu xe Toyota Land Cruiser 300 2022

 

Quảng cáo

Ở phía trước, phần cản trước mới tạo ra một khối vuông vắn hơn, được trang bị đầy đủ với các tấm ốp và tích hợp mô-đun LED định vị ban ngày sáu điểm. Lưới tản nhiệt tiêu chuẩn và đèn sương mù LED projector vẫn được giữ lại, nhưng chữ Toyota trên lưới tản nhiệt được thay thế bằng dòng chữ Liberty Walk.

Các bộ phận khác của bộ phụ kiện bao gồm nắp ca-pô mới với lớp hoàn thiện bằng sợi carbon khô, chắn bùn thông gió loe ở mỗi góc, cánh gió đuôi vịt bằng sợi carbon, cùng với cản sau mới tích hợp bộ khuếch tán và bộ hoàn thiện ống xả. Kích thước của mâm xe không được đề cập, nhưng đó có lẽ là vòng 23 hoặc 24 inch.

Về giá cả, bộ phụ kiện cơ bản (tất cả những thứ trên, trừ mâm xe) sẽ có giá 627.000 yên. Đó là không bao gồm phí vận chuyển, thuế nhập khẩu và lắp đặt. Các lô xe đầu tiên dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng 1 năm 2022.

Tin khác