Top 5 mẫu xe ấn tượng do Cartimes đánh giá trong năm 2021

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Top 5 mẫu xe ấn tượng do Cartimes đánh giá trong năm 2021

Trong năm 2021 với nhiều thay đổi lẫn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Cartimes vẫn có những chuyến đi với những chiếc xe rất đặc biệt.

Mỗi một hành trình là thêm những khoảnh khắc đẹp, thêm hiểu “người bạn đồng hành” là những chiếc xe.

Dưới đây là 5 mẫu xe ấn tượng do Cartimes đánh gía thực hiện trong năm 2021:

1. Kia Seltos

Kia Seltos
Kia Seltos

Kia Seltos có lần đầu ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào tháng 6/2019 và ngay lập tức tạo ra sức hút khi chỉ sau 3 tháng, hãng xe Hàn Quốc công bố “cháy hàng”.  Hiện tượng tương tự cũng diễn ra với người tiêu dùng Việt Nam. Chỉ sau 2 tháng trình làng, nhà phân phối đã phải nhiều lần thông báo ngừng nhận đặt cọc Kia Seltos do không kịp sản xuất. Điều đó đã cho thấy sức nóng của Kia Seltos, một chiếc xe đang được lòng người tiêu dùng tại nhiều quốc gia.

Link bài viết: http://cartimes.vn/bai-viet/danh-gia-xe-kia-seltos-xe-dep-lai-suong-gia-vua-mieng-7967.htm

Quảng cáo

2. Hyundai Santa Fe 2021

Hyundai Santa Fe 2021
Hyundai Santa Fe 2021

Trong những năm gần đây, Hyundai đã nâng cấp hình ảnh của hãng xe này thông qua thiết kế phá cách hơn, trang bị và chất lượng được cải thiện. Mẫu xe SUV Hyundai Santa Fe là đại diện cho hình ảnh đó với phiên bản thứ 4 nâng cấp giữa vòng đời nhưng thực tế thì giống như một phiên bản hoàn toàn mới. Hyundai Santa Fe 2021 cập bến thị trường Việt Nam phả hơi nóng lên hàng loạt các mẫu xe cùng phân khúc khác như Kia Sorento, Mazda CX-8 hay VinFast Lux SA 2.0. 

Link bài viết: http://cartimes.vn/bai-viet/danh-gia-xe-hyundai-santa-fe-2021-trang-bi-tran-ngap-trai-nghiem-dang-gia-nhat-phan-khuc-8947.htm

3. Ford Ranger 2021

Có trực tiếp nhìn ngắm, cầm nắm từng chi tiết của Ranger các thế hệ, mới thấy được cả quá trình phát triển, mới thấy được sự thay đổi của mẫu xe được mệnh danh là “ông vua bán tải” tại thị trường Việt Nam. Và cũng qua đó mới rút ra một nhận xét rằng, Ranger là dòng xe không chỉ đi vào thị trường Việt Nam sớm nhất, mà nó còn là cái tên có sự phát triển và cải tiến liên tục để làm sao nắm bắt và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. 

Quảng cáo
Ford Ranger 2021
Ford Ranger 2021

Chính vì lẽ đó mà trải qua hơn 20 năm, Ford Ranger đã khẳng định vị thế số 1 của mình trong phân khúc với doanh số bán hàng không đối thủ. Chúng ta đã quá quen với việc Ranger đứng đầu trong top xe bán tải bán chạy nhất dù chịu sức ép không nhỏ từ những cái tên như Toyota Hilux, Nissan Navara, Mitsubishi Triton hay Mazda BT-50. Đến nay, mẫu bán tải của thương hiệu Mỹ đã vượt mốc hơn 100.000 xe đến tay khách Việt.

Link bài viết: http://cartimes.vn/bai-viet/danh-gia-ford-ranger-2021-lap-rap-trong-nuoc-se-van-la-vua-9993.htm

4. Honda City 2021

Honda City là mẫu xe sedan hạng B dành riêng cho thị trường châu Á và là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á. Riêng tại thị trường Việt Nam, đã có tới 25.000 chiếc Honda City thế hệ thứ 4 được bán ra kể từ năm 2018, cho thấy giá trị của chiếc xe này đối với người tiêu dùng.

Honda City 2021
Honda City 2021
Quảng cáo

Trên phiên bản thế hệ thứ 5, Honda City mới đã lột xác hoàn toàn với những thay đổi về kiểu dáng, trang bị để tiếp cận đa dạng khách hàng nhằm tăng thị phần trong năm 2021. Xe có 3 phiên bản bao gồm G, L và RS trong đó RS là phiên bản mang tính thể thao nhất.

Link bài viết: http://cartimes.vn/magazine/honda-city-2021-khac-biet-de-dan-dau-7928.htm

5. Honda CR-V 2021  

Honda CR-V 2021
Honda CR-V 2021

Nhiều ý kiến cho rằng, Honda CR-V là chiếc xe SUV “hoàn hảo” vì nó đáp ứng những nhu cầu của chủ nhân trong công việc, trong cuộc sống, trong “hưởng thụ” một cách tốt nhất. Tôi không biết mọi người đánh giá ý kiến đó như thế nào, nhưng ít nhất, nó đúng với suy nghĩ, với những trải nghiệm thực tế của cá nhân tôi.

Link bài viết: http://cartimes.vn/bai-viet/honda-cr-v-2020-chiec-suv-hoan-hao-cho-gia-dinh-toi-7765.htm

Tin khác