Taxi Xanh SM trình làng thẻ thanh toán trả trước nhân dịp đạt 1 triệu chuyến đi

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Taxi Xanh SM trình làng thẻ thanh toán trả trước nhân dịp đạt 1 triệu chuyến đi

Taxi Xanh SM công bố đã thực hiện 1 triệu chuyến đi chỉ sau 10 tuần khai trương và ra mắt thẻ thanh toán trả trước XANH Gift Card với nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng.

Trong hơn 2 tháng hoạt động, hãng đã phục vụ hơn 1 triệu chuyến đi, trao gửi 3 triệu lời chào tới khách hàng. Đi cùng thái độ niềm nở là tinh thần dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm 5 sao lần đầu tiên được áp dụng trong ngành vận tải hành khách tại Việt Nam.

Với chất lượng dịch vụ vượt trội, Xanh SM đã trở thành “biểu tượng di chuyển xanh” văn minh và hiện đại, được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. 

Quảng cáo
Taxi Xanh SM đạt mốc 1 triệu người dùng tại Việt Nam chỉ sau 2 tháng hoạt động
Taxi Xanh SM đạt mốc 1 triệu người dùng tại Việt Nam chỉ sau 2 tháng hoạt động

Để đáp lại sự kỳ vọng và nhu cầu của người dùng trên khắp cả nước, Xanh SM quyết định sẽ phủ xanh ít nhất 27 tỉnh, thành phố ngay trong năm 2023. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ cung cấp thêm các sản phẩm, dịch vụ mới như di chuyển bằng xe máy điện, qua đó tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái di chuyển xanh và thông minh tại Việt Nam. 

Quảng cáo
thẻ thanh toán trả trước XANH Gift Card với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng
Thẻ thanh toán trả trước XANH Gift Card với nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng

Ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng Giám đốc Công ty GSM cho biết: “Dù mới ra mắt thời gian ngắn, Xanh SM đã nhanh chóng vượt xa kế hoạch ban đầu, nhận được sự tin yêu, đồng hành của khách hàng. Điều này đã khích lệ tinh thần của chúng tôi, thôi thúc chúng tôi hướng tới mục tiêu thách thức hơn là mở rộng tới ít nhất 27 tỉnh, thành phố trên cả nước ngay trong năm nay. Đặc biệt, chúng tôi tự hào dù mới gia nhập thị trường nhưng Xanh SM đã góp phần thiết lập nên những tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp cho ngành vận tải hành khách tại Việt Nam”.

Nhằm tri ân và ghi dấu cột mốc 1 triệu khách hàng đầu tiên, Xanh SM sẽ chính thức ra mắt thẻ thanh toán trả trước XANH Gift Card với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Đây là thẻ không định danh, có thể dùng chung cho nhiều người và có chức năng thanh toán như thẻ nội địa Napas với mệnh giá 5.000.000 đồng. Khách hàng mua thẻ sẽ được hưởng ưu đãi 10% giá trị và được áp dụng đồng thời với các ưu đãi hiện hành của Xanh SM.

Tin khác