Rolls-Royce Cullinan độ hàng hiếm tại Nhật Bản, ngoại thất "cực" hầm hố

TẠP CHÍ CÔNG THƯƠNG: CHUYÊN TRANG CÔNG NGHIỆP Ô TÔ - XE MÁY CARTIMES

Rolls-Royce Cullinan độ hàng hiếm tại Nhật Bản, ngoại thất "cực" hầm hố

Kể từ khi Rolls-Royce tham gia vào phân khúc SUV với mẫu xe Cullinan, các hãng độ liên tục tung ra các phiên bản cá nhân hoá đặc biệt.

Một số hãng độ lại không làm truyền thông và chỉ được những người sở hữu xe Cullinan biết tới là OTT. Phiên bản Cullinan "Black Bison" được đại lý xe Wald International rao bán tại Mỹ. 

Rolls-Royce Black Mison
Rolls-Royce Cullinan Black Mison được nâng cấp ngoại thất

 

Lưới tản nhiệt bên dưới đã được tinh chỉnh để phù hợp với phần đầu xe và cản trước khá thể thao đi kèm một đường viền mạ chrome. Những chi tiết mạ chrome cũng được tìm thấy ở phía bên hông và ở phía sau, đi kèm bộ khuếch tán gió ở đuôi xe, đèn phanh dạng LED và cánh lướt gió gắn trên cửa sau. 

Quảng cáo
Rolls-Royce Black Mison
Đầu xe Rolls-Royce Cullinan Black Mison 

 

Lưới tản nhiệt bên dưới đã được thay đổi để phù hợp với phần trên và cản trước thể thao một tạp dề mới với đường viền chrome. Những chi tiết sáng bóng hơn có thể được nhìn thấy ở hai bên hông và ở phía sau, cùng với bộ khuếch tán hai phần mạnh mẽ hơn, đèn phanh LED và cánh lướt gió gắn trên cửa sau. 

La zăng xe Rolls-Royce Black Mison 
La zăng xe Rolls-Royce Cullinan Black Mison 
Quảng cáo

 

Bộ la zăng đúc nguyên khối 24 inch được sản xuất dành riêng cho Cullinan bởi Wald, cũng là 1 phần của các bản độ, trọng tâm của xe cũng được hạ thấp khiến chiếc xe như 1 chiếc siêu wagon đắt tiền hơn là 1 mẫu SUV. 

Thân xe Rolls-Royce Black Mison 
Thân xe Rolls-Royce Cullinan Black Mison 

 

Quảng cáo

Khách hàng sẽ không tìm thấy bất kỳ nâng cấp nào từ hãng độ Nhật Bản, nơi động cơ V12 tăng áp kép vẫn còn nguyên. Với dung tích 6.75L, động cơ này tạo ra 563 mã lực và 850 Nm với mô-men xoắn từ 1.600 vòng/phút. Mặc dù có các tiện nghi sang trọng, bổ sung thêm 1 số trang như bị như "thảm ma thuật" và "buồng lái kén", chưa kể trọng lượng giới hạn 2.660 kg. 

Đuôi xe Rolls-Royce Black Mison 
Đuôi xe Rolls-Royce Cullinan Black Mison 

Tin khác